kênh sao

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ

Để con trai lớn ở Việt Nam nhờ ông bà ngoại chăm giúp, diễn viên Thắm Bebe một mình sang Mỹ lập nghiệp rồi đón con qua sau.

tai nghe không dây

Hoàng Anh là nam diễn viên người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh đặc biệt nổi tiếng từ sau khi tham gia bộ phim Gạo nếp gạo tẻ với vai diễn Công đẹp trai, đào hoa. Sau thành công, Hoàng Anh quyết định gác sự nghiệp tại Việt Nam sang Mỹ định cư.

Khoảng thời gian gần đây, Hoàng Anh liên tục đăng tải những hình ảnh trong chương trình mà anh mới tham gia tại Mỹ cùng một người bạn thân. Giữa Hoàng Anh và người bạn này đã có những màn trò chuyện hài hước, vui vẻ khiến nhiều người phải giật mình.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 1

Hoàng Anh mạnh miệng muốn "xin dấu răng" của người phụ nữ này.

Hóa ra, người phụ nữ này không ai khác chính là Angelina Trần, biệt danh Thắm Bebe - cô cũng từng là diễn viên ở Việt Nam cùng thời Hứa Vĩ Văn, Phi Thanh Vân nhưng hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. Đặc biệt hơn nữa, Thắm Bebe đã qua 2 lần đò và hiện đang làm mẹ của 4 nhóc tỳ: 17 tuổi, 7 tuổi, 2 tuổi và 6 tháng tuổi.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 3

Thắm Bebe từng là diễn viên ngày còn ở Việt Nam.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 4

Hiện giờ cô đã 4 đứa con và đang sinh sống tại Mỹ.

Sự xuất hiện trở lại của Thắm Bebe được khán giả Việt biết tới đó là khi cô tham gia vào talk show Chat với mẹ bỉm sữa cùng diễn viên Kim Hiền và hotmom Quỳnh Trâm (vợ diễn viên Baggio). Tại buổi nói chuyện, Thắm Bebe đã có dịp chia sẻ về hành trình làm mẹ của những đứa con.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 5

Trên trang cá nhân của bà mẹ đã đăng tải rất nhiều hình ảnh chụp chung với diễn viên Hoàng Anh.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 6

Họ cùng nhau hợp tác làm việc.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 7

Và có nhiều hình ảnh thân mật

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 8

Em bé đầu đến với Thắm Bebe khi chồng cô vừa kết thúc năm nhất đại học - cái tuổi còn quá trẻ để trở thành những ông bố bà mẹ. Chính vì thế, Thắm Bebe liên tục bị trầm cảm trong những ngày tháng mang bầu, cô lựa chọn phương pháp sinh mổ với em bé đầu tiên.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, nữ diễn viên quyết định sang Mỹ lập nghiệp, cô dứt ruột để con 2 tuổi ở nhà nhờ ông bà ngoại trông giúp.

Chia sẻ về khoảng thời gian làm mẹ đơn thân, một mình lập nghiệp nơi đất khách quê người, Thảo Bebe cho rằng bản thân chưa bao giờ cảm thấy bị áp lực nhưng là một bà mẹ nên Thảo Bebe cũng đã phải rất khó khăn mới quyết định để con lại Việt Nam, một mình sang Mỹ.

"Diện của mình lúc đó chỉ đi được một mình nên mình phải dứt ruột để con lại Việt Nam cho ông bà ngoại và em trai chăm. Mình đã cố gắng thật nhiều và sau 4 năm giấy tờ xong xuôi mình cũng đã đón con qua đoàn tụ. Mình cũng muốn bù đắp cho con nhiều và cố gắng làm việc để lo cho cuộc sống, hoàn thiện bản thân. Đó là cách để mình vượt qua mọi thứ" - bà mẹ tâm sự.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 9

Cũng chính vì khoảng thời gian hai mẹ con xa nhau quá lâu nên khi đoàn tụ, giữa Thảo Bebe và con trai không được gần gũi nhiều. Thậm chí cô còn nhận thấy con trai đã bị sốc tâm lý, đòi về Việt Nam vì không có vốn tiếng Anh, không hiểu cô giáo và bạn bè nói gì. Thương con nhưng do hoàn cảnh khiến bà mẹ đơn thân không còn sự lựa chọn nào khác. Cô đành đặt hy vọng của hai mẹ con vào cuộc hôn nhân thứ 2.

 

Người chồng thứ 2 đến với Thắm Bebe cũng không được xuôi dòng bén giọt ngay từ đầu bởi lúc cô mang bầu em bé được 3 tháng cũng là lúc phát hiện người đàn ông này thực chất chưa ly dị vợ cũ mà còn có con chung 8 tháng với một người phụ nữ khác nữa.

Anh ta qua lại liên tục giữa Thắm Bebe và 2 người phụ nữ kia, điều đó khiến cho vô cùng đau đớn, nghĩ bản thân đang "chung chồng" với người khác. Thế nhưng, sau 8 năm mới được làm mẹ lần 2, tình mẫu tử thiêng liêng đã không cho phép Thảo Bebe bỏ đi đứa con yêu của mình. Nhưng mặt khác cô cũng không muốn con sinh ra mà không có được sự yêu thương, đùm bọc của bố. Chính vì thế, chị yêu cầu người đàn ông của mình phải lựa chọn. Quyết định đó đã giúp chị giành phần thắng, có cho bản thân một tổ ấm đúng nghĩa.

Thảo Bebe có 3 em bé nữa với người chồng thứ 2. Cô rất vui khi các con rất yêu quý nhau. Con lớn rất tình cảm, thương các em út. Đặc biệt bé gái rất mến anh cả của mình.

Mẹ đơn thân ở Mỹ được DV Hoàng Anh xin dấu răng, từng chung chồng với 2 người phụ nữ - 11

Xem thêm: Cát Tường nhắn nhủ nghệ sĩ không cần đến thăm di thể Chí Tài