logo kênh sao

My “sói” - Thu Quỳnh xuất sắc giành 22 triệu đồng tại “Ai là triệu phú”

Thu Quỳnh cho biết Ai là triệu phú cho cô cảm giác tươi mới, điều rất cần thiết cho nghề diễn xuất.

Là khách mời của số đặc biệt “Ai là triệu phú” phát sóng 20h30 tối 31/3 trên VTV3, đúng sinh nhật thứ 24 của VTV3, Thu Quỳnh chia sẻ cô "nổi da gà khi trả lời đúng", đặc biệt, nữ diễn viên đã xuất sắc dành 22 triệu đồng tiền thưởng.

Đối với những câu hỏi đầu tiên, nữ diễn viên dễ dàng vượt qua. Từ mốc câu hỏi thứ 6 đến 10, cô sử dụng một số quyền trợ giúp và gặp khó ở câu số 10, một mốc quan trọng khác.

Không còn sự trợ giúp trong tay, Thu Quỳnh đối mặt với câu hỏi Nanta show là đặc sản của quốc gia nào. Câu trả lời Hàn Quốc sau một loạt suy luận, tự loại trừ giúp cô ẵm séc tiền thưởng 30 triệu đồng. Khi MC Phan Đăng tuyên bố cảm giác của Thu Quỳnh chính xác, cô á lên kinh ngạc. Cô nói “không nghĩ mình đúng” rồi nói vui dạo này hay xem phim Hàn, nên đọc Nanta show hơi giống tiếng Hàn.

 my "soi" - thu quynh xuat sac gianh 22 trieu dong tai "ai la trieu phu" hinh anh 1

Nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Tuy nhiên ở câu 12, Thu Quỳnh không tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi “Samuel Morse phát minh ra tín hiệu vô tuyến điện và bảng chữ cái mang tên ông có nghề chính là gì” nên đành ra về với mức tiền thưởng 22 triệu đồng đã nhận được trước đó khi vượt qua mốc 10 câu hỏi. Cuối cùng, cô ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng. 

Trò chuyện với MC Phan Đăng trên ghế nóng, Thu Quỳnh cho biết Ai là triệu phú cho cô cảm giác tươi mới, điều rất cần thiết cho nghề diễn xuất.

Nguồn: Dân Trí

Loading...