logo kênh sao

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao?

Bất ngờ với hình ảnh hiện tại của con trai MC Hồng Phúc sau gần 8 năm sống chung với căn bệnh hiếm gặp .

Hơn 1 năm trước, khi câu chuyện về cậu con trai mắc bệnh tim bẩm sinh hiếm gặp ở Việt Nam được MC - diễn viên Hồng Phúc chia sẻ trong "Bố ơi mình đi đâu thế" đã gây sốt cộng đồng mạng. Sự lớn khôn của con trai Hồng Phúc được những khán giả theo dõi chương trình gọi là điều kì diệu vì cậu bé khi mới sinh ra đã nhận tin dữ từ bác sĩ.

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 1

Hồng Phúc và con trai Hồng Long.

Sau nhiều nỗ lực của vợ chồng Hồng Phúc và ý chí từ cậu bé Hồng Long (tên con trai Hồng Phúc), hiện tại, tuy vẫn phải sống chung với căn bệnh nguy hiểm này nhưng cậu bé lại luôn thể hiện sự lạc quan, vui vẻ và tích cực học tập, phát triển với sự thương yêu của gia đình.

Mới đây, nam MC của VTV đã quyết định ngừng mọi hoạt động nghệ thuật và công việc để đưa 2 con sang New York như một món quà thưởng cho thành tích học tập và cũng giúp các con có thể khám phá nhiều điều mới mẻ trong mùa hè này. Tuy nhiên, lí do quan trọng nhất chính là đưa con trai đi kiểm tra sức khỏe và tiếp tục điều trị. 

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 2

Nam MC đang cùng các con có chuyến du lịch và kiểm tra sức khỏe tại Mỹ.

Với vẻ ngoài ngày một cao lớn với lối suy nghĩ được khán giả gọi vui là "ông cụ non", cậu bé hay khóc vì thương bố trong "Bố ơi mình đi đâu thế" đã trưởng thành thấy rõ. Chỉ mới gần 8 tuổi, Hồng Long (Chíp) đã học được tính tự lập và ý thức với những hành động của mình.

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 3

Cậu bé Chíp đã cao lớn thế này.

Nói về cách dạy con, MC Hồng Phúc cho biết: "Tôi luôn muốn Chíp phải là trụ cột cho gia đình sau này, nên tôi dạy Chíp phải biết làm mọi thứ và phải có trách nhiệm với những gì mình làm. Tôi dạy Chíp quan sát mọi việc rồi đưa ra nhận xét của bản thân về sự việc đó. Nếu đúng Chíp sẽ ủng hộ còn nếu sự việc đó sai Chíp sẽ tìm cách thuyết phục cho đúng. Tôi luôn nói Chíp là phải biết kiên nhẫn và điềm tĩnh trong mọi tình huống và nhất là phải tìm cách giải quyết chứ không bỏ cuộc".

Nói thêm về chuyến đi lần này, nam MC vẫn không giấu được sự lo lắng cho cậu con trai nhỏ: "Tôi và vợ đã có dự kiến này từ trước vì Chíp ngày một lớn khôn nên chúng tôi phải đảm bảo sức khỏe để con có điều kiện học tập và hoạt động thể thao, vui chơi thật tốt. Ngoài ra, Chíp hiện tại cũng đang làm dự án mổ tim miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn, mà muốn làm được dự án này thì Chíp phải có một trái tim khỏe trước đã. Chính vì thế, tôi quyết định ngừng nhận show và lịch công tác để đi Mỹ cùng các con".

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 5

Hồng Phúc tranh thủ đưa con đi tham quan nhiều nơi.

Vốn đã phải "tranh giành" sự sống từ khi mới chào đời, lại phải trải qua nhiều ca phẫu thuật mới có được sức khỏe như hiện tại, cậu bé 8 tuổi có lẽ vì vậy cũng trở nên giàu cảm xúc hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Biết bản thân vẫn đang mang căn bệnh hiếm nhưng Hồng Long vẫn chia sẻ với bố về ý tưởng kêu gọi các mạnh thường quân để giúp các bạn mắc bệnh tim như mình có cơ hội được sống.

Là người sống tình cảm và cũng rất "chăm" làm thiện nguyện, nam MC "Hãy chọn giá đúng" lập tức ủng hộ con và đang bắt đầu cùng con thực hiện chương trình nhân văn này. Không những là 1 người cha tốt, ít ai biết rằng khác hoàn toàn với hình ảnh lịch lãm trên truyền hình, khi về nhà nam MC lại nhanh chóng "hạ vai" và là 1 người trụ cột của gia đình. Từng tự tay chăm sóc vợ mới sinh, thay tã, cho con bú làm mọi việc nội trợ... Hồng Phúc vì vậy rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc 2 con.

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 6

Sự lạc quan của bé Chíp chính là động lực lớn để vợ chồng Hồng Phúc nỗ lực mỗi ngày.

Không chỉ dành cho con những điều tốt nhất, nam MC còn chiều các con tới mức ghi danh vào "Trời sinh một cặp"- 1 chương trình ca hát dành cho những nghệ sĩ không chuyên vì con muốn thấy bố hát trên tivi. "Tôi tham gia thi hát người vui nhất là Chíp vì Chíp có cái để khoe bạn bè. Bố tớ đấy, bố tớ rất can đảm dù hát dở nhưng bố vẫn đi thi để làm quà tặng tớ", Hồng Phúc hài hước kể lại sự phấn khích của con.

Sự xuất hiện của Hồng Phúc tại chương trình đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì không hề biết anh có khả năng ca hát. Không làm khán giả cũng như các con thất vọng, nam MC đã đem đến những tiết mục được chấm điểm 10 hoàn hảo về cảm xúc. Để có kỉ niệm đẹp với con trai, trong 1 đêm thi, Hồng Phúc còn cho con lên sân khấu phụ diễn với bố, hình ảnh này đã từng làm HLV Thiên Vương rơi nước mắt vì nghĩ đến con trai mình.

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 7

Nam MC cùng con trai và con gái nhạc sĩ Yên Lam trong 1 đêm thi tại "Trời sinh một cặp".

Trước đó, nhiều lần trò chuyện với khán giả qua livestream, Hồng Long và bố cũng được nhận xét dễ thương khi rất thích hát, đặc biệt cậu bé thuộc khá nhiều ca khúc và nhạy trong âm nhạc. Vì vậy sự xuất hiện của bố tại chương trình này và cũng được trực tiếp lên sân khấu cùng bố là món quà vô cùng ý nghĩa với cậu bé.

Nam MC của VTV từng bán nhà chữa bệnh hiếm gặp cho con giờ ra sao? - 8

Gia đình hạnh phúc, các con khỏe mạnh chính là mục tiêu lớn nhất của Hồng Phúc.

Theo thông tin bật mí từ nam MC, bé Hồng Long vừa làm các kiểm tra về sức khỏe và rất may mắn đều có kết quả tốt. Đây cũng là dấu hiệu rất đáng mừng cho cậu bé lẫn gia đình vì đến năm 15 tuổi, Hồng Long sẽ phải tiếp tục thực hiện phẫu thuật liên quan đến căn bệnh của mình. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...