kênh sao

Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: “Con trai không còn cô đơn”

Nam MC Hàn Quốc – Kyung Dong Ho trút hơi thở cuối cùng hôm 7/1 ở tuổi 40, gia đình đã quyết định hiến tạng của anh. Tuy nhiên, điều đau buồn hơn là chỉ sau 6 giờ anh qua đời, mẹ anh cũng trút hơi thở cuối cùng với lời nhắn: “Con trai không còn cô đơn”.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, tháng 4 năm 2020, Kyung Dong Ho ngất xỉu khi đang làm việc trên trường quay. Anh được đưa vào nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xuất huyết não. Gia đình chuyển đến nhiều bệnh viện để điều trị cho anh, họ không ngừng cầu mong điều kỳ diệu xảy ra. Sau 9 tháng hôn mê, tình hình vẫn không được cải thiện mà ngày càng xấu đi.

Kyung Dong Ho rơi vào tình trạng chết não vì thể chất suy giảm. Không để anh tiếp tục phải chịu đựng những cơn đau, gia đình đành miễn cưỡng quyết định từ bỏ việc điều trị, đồng thời ký vào đơn hiến tạng của anh với hy vọng cứu được thêm nhiều nhiều khác.

Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: Con trai không còn cô đơn - Hình 1

Ngay sau khi nam MC qua đời, ca sĩ Mose (40 tuổi) đã đăng một câu trên SNS của mình, thông báo rằng: ” Kyon Dong Ho, người chiến thắng cuộc thi MC Survival của đài KBS năm 2004 và là người bạn thân nhất của tôi đã qua đời” .

 

Ca sĩ này nói thêm rằng: ” Dong Ho là người rất lịch sự, tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Anh ấy đã có nghĩa cử cao đẹp khi hiến tặng nội tạng. Cảm ơn anh. Hãy yên nghỉ “.

Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: Con trai không còn cô đơn - Hình 2

Trong bài chia sẻ, ca sĩ này cũng đăng nội dung nghẹn ngào khi nói về mẹ của nam MC. Anh thông báo mẹ của Dong Ho sức khỏe rất yếu sau thời gian suy sụp vì con trai qua đời. Khi Dong Ho trút hơi thở cuối cùng, vì không muốn con trai cả (Jing Dong Ho) cô đơn một mình, bà đã tự tử để cùng nắm tay con trai bước sang thế giới bên kia.

Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: Con trai không còn cô đơn - Hình 3

Ca sĩ Mose cũng tiết lộ rằng trước cái chết của anh trai và mẹ, em của Jing Dong Ho đã suy sụp. Bạn bè xung quanh cảm thấy vô cùng đau buồn và tiếc nuối. Mose cũng rất lo lắng cho tình trạng của em trai Jing Dong Ho. Mọi người chỉ biết cố gắng an ủi, mong anh có thể vượt qua nỗi đau và sớm ổn định cuộc sống càng sớm càng tốt.

Kyung Dong Ho bước chân vào thế giới phát thanh viên sau khi tốt nghiệp Khoa Phát thanh Báo chí tại Đại học Zenboku và nhận được giải thưởng lớn tại KBS MC Survival 2004. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trên KBS 2TV “Music Bank”, “Good Morning Korea”, KBS 1TV “6 giờ quê tôi”…

 

Xem thêm: Xuân Bắc được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam