logo kênh sao

Nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông, đang trong tình trạng nguy cấp nhưng vẫn chưa tìm được người thân

Thông tin nghệ sĩ gạo cội Mạc Can bị tai nạn giao thông đã khiến cho người hâm mộ vô cùng xót xa.

Thông qua facebook cá nhân, mới đây đạo diễn Phương Điền đã chia sẻ thông tin về việc nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông, đang trong tình trạng nguy cấp tại bệnh viên, tuy nhiên, hiện các đồng nghiệp và bác sĩ vẫn chưa liên hệ được với thân nhân của nghệ sĩ Mạc Can. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Diễn viên Bác Ba Phi Mạc Can bị tai nạn giao thông, tình trạng nguy kịch - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ: "Trưa nay, khi đang quay phim ở xa, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ hai người dân cho biết, họ vừa đưa nghệ sĩ Mạc Can đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định sau khi ông gặp tai nạn giao thông trên đường. Họ nhận ra Mạc Can là nghệ sĩ quen thuộc và tìm thấy số điện thoại của tôi trong di động của chú nên họ đã gọi báo tin cho tôi hay.

Tuy nhiên do đang đi quay ở xa không về kịp, tôi đã đăng tải trên trang cá nhân với mong muốn các khán giả, đồng nghiệp chia sẻ tin này đến người nhà chú Mạc Can, để vào bệnh viện kịp thời với chú. Ai biết thân nhân chú, hoặc nhà chú ở xin liên lạc báo với người nhà tình trạng chú đang nguy cấp".

Là đồng nghiệp thường xuyên có dịp hợp tác với nghệ sĩ Mạc Can, khi vừa nghe tin đàn anh gặp tai nạn và còn ở chung bệnh viện nơi mình đang dưỡng bệnh, nghệ sĩ mạc Can đã lập tức đến thăm hỏi và cập nhật tình hình sức khỏe đến người hâm mộ. Trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Mai Trần viết: “Anh Can bị xuất huyết tiêu hóa rất nặng, đang chờ nội soi. May được chị Oanh là hàng xóm và Bích Hằng kịp thời hổ trợ.

Hiện chưa tìm được thân nhân của anh Mạc Can. Anh chị em ai biết báo dùm nghen.

Diễn viên Bác Ba Phi Mạc Can bị tai nạn giao thông, tình trạng nguy kịch - Ảnh 2.

Sau khi được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, diễn viên Mạc Can hiện đang nằm điều trị tại khoa Nội tiêu hóa. Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của đạo diễn Phương Điền đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng và đồng nghiệp trong nghề. Nhiều diễn viên đã chia sẻ lại dòng trạng thái trên với hy vọng người nhà nghệ sĩ Mạc Can sớm nhận được thông tin.

Nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông, đang trong tình trạng nguy cấp nhưng vẫn chưa tìm được người thân - Hình 3

Người hâm mộ xót xa cho hoàn cảnh của nghệ sĩ Mạc Can.

Mạc Can là một nghệ sĩ, nhà văn Việt Nam. Ông nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài, tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động nghệ thuật như đóng hài, đóng phim, biểu diễn ảo thuật và viết văn.

Ông khá quen thuộc với khán giả Việt qua chương trình Cổ tích Việt Nam và vai diễn trong các bộ phim: Ván bài lật ngửa, Bông hồng đẫm lệ, Xích lô,Người đẹp Tây Đô,…

Nguồn: Dân Trí

Loading...