logo kênh sao

Ngoài đời, “chú Quốc” Về nhà đi con là người chồng như thế nào?

Thanh Huyền - bà xã MC Tuấn Tú (chú Quốc phim Về nhà đi con) đã có những chia sẻ bất ngờ về người chồng nổi tiếng của mình.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 1.

Về nhà đi con là bộ phim đầu tiên MC Tuấn Tú quay lại với điện ảnh sau khi cưới vợ. Tuy là "tay ngang" nhưng anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với vai chú Quốc - bố Bảo.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 2.

Trong phim, chú Quốc là ông bố đơn thân khá tâm lý. Anh có thể chia sẻ với con từ chuyện tán gái, giáo dục giới tính cho tới việc cư xử trong cuộc sống.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 3.

Chú Quốc trong Về nhà đi con cũng được miêu tả là 1 doanh nhân thành đạt, có ngoại hình và đặc biệt là rất ga-lăng với phụ nữ.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 4.

Ngoài đời, Tuấn Tú khá nổi tiếng với vai trò MC của VTV. Anh còn có biệt danh "Tú Nón" vì tên tuổi của anh gắn liền với sự thành công của chương trình Chiếc nón kỳ diệu.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 5.

Năm 2012, Tuấn Tú kết hôn cùng cô dâu Thanh Huyền. Thanh Huyền không làm việc trong lĩnh vực giải trí.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 6.

Sau 7 năm làm vợ của nam MC nổi tiếng, Thanh Huyền chia sẻ rằng, kết hôn cùng Tuấn Tú, chị thấy việc lấy chồng showbiz khá thú vị.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 7.

Thanh Huyền cho hay, Tuấn Tú không tiếc lời khen ngợi dành cho vợ: "Mình ở nhà với mẹ 28 năm, chưa bao giờ được mẹ khen nữ tính, vì mẹ mình siêu khéo và kĩ tính! Thế mà lấy chồng là “thuần Việt” ngay. Thuần Việt theo tiêu chuẩn của anh Tú".

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 8.

"Công việc trong nhà làm cũng làm như mọi người thôi mà vẫn được khen. Thế nên, thật ra người phụ nữ như thế nào không quan trọng, quan trọng là người đàn ông của cô ấy nhìn nhận như thế nào thôi", Thanh Huyền tiết lộ.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 9.

Không chỉ luôn khen ngợi, khích lệ vợ trong mọi việc, Tuấn Tú còn luôn là "đồng minh", bao che cho vợ tật ham chơi: "1 năm đi du lịch với hội chị em đôi lần, lần nào cũng bị mẹ lườm mà chồng vẫn bênh, toàn bao che cho đi chơi thôi".

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 10.

Những khi vợ bận... đi chơi, Tuấn Tú sẵn sàng trông con giúp. Có thể nói, về sự ga-lăng, cưng chiều phụ nữ, Tuấn Tú không hề thua kém so với nhân vật chú Quốc.

Ngoài đời, chú Quốc Về nhà đi con là người chồng như thế nào? - Ảnh 11.

Có thể thấy, bà xã của "chú Quốc" khá hài lòng với cuộc sống hôn nhân cùng "anh MC". Sau 7 năm kết hôn, cô vẫn âu yếm gọi chồng là "người yêu của em".

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...