kênh sao

Người nhảy cầu Rạch Chiếc tự tử chính là nữ diễn viên trẻ Gia Linh

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của nữ diễn viên Phạm Gia Linh khi tuổi đời còn quá trẻ.

Chia sẻ với Thanh Niên, bạn thân của Gia Linh (Lynh Ly) là Minh Lộc xác nhận thông tin nữ diễn viên nhảy cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP.HCM) tự tử và qua đời hôm 26.6.
Diễn viên Lynh Ly sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được bạn bè đánh giá là yêu nghề và có tài năng /// Ảnh: FBNV

Diễn viên Lynh Ly sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được bạn bè đánh giá là yêu nghề và có tài năng ẢNH: FBNV

 
Đồng thời, anh Minh Lộc cho biết: “Theo tôi biết, Lynh Ly tự tử do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly tự tử cũng chưa rõ. Nhưng trước đó, khi ở trong bệnh viện, cô ấy có đăng một tấm ảnh nói là không có cha, không có mẹ cũng vui”.
 
 
Anh Thiên Bảo, một người anh trong nghề của Lynh Ly cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết nữ diễn viên là một đứa em dễ thương, sống chưa làm mất lòng bất kỳ ai. “Cô ấy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại khá nội tâm. Bên ngoài dù có chuyện buồn cũng không thể hiện với mọi người, nhưng khi một mình thì có thể khóc hết nước mắt. Mấy năm nay, Lynh Ly thường không ngủ được, bị trầm cảm do áp lực của gia đình. Lynh Ly cũng là một người con có trách nhiệm, không muốn là gánh nặng cho mẹ", anh chia sẻ về đàn em. 

Diễn viên trẻ Lynh Ly nhảy cầu tự tử - ảnh 1
Hình ảnh trong tang lễ của Lynh Ly. Sự ra đi của cô khiến nhiều người tiếc nuối. ẢNH: BẠN BÈ CUNG CẤP
 
Đồng thời, anh Bảo cho biết Lynh Ly là một cô gái có tâm với nghề. “Một khi Lynh Ly đã nhận vai thì dù nắng mưa hay vì bất kỳ lý do gì cũng không từ bỏ. Lynh Ly làm việc bằng hết năng lực và cái tâm của mình và không bao giờ bỏ ngang. Cô ấy luôn được lòng mọi người, vui vẻ và hát rất hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống tình cảm, gia đình của Lynh Ly không được may mắn, cô ấy không có điểm tựa để chia sẻ nên cứ một mình như vậy", anh nói thêm.
 
Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay và và thành viên team AyZa TV. Người đẹp từng tham gia một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ.... Cô mất hôm 26.6 và hưởng dương 25 tuổi. Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra lúc 14 giờ ngày 27.6. Lễ động quan diễn ra vào ngày 29.6. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên (Bình Dương).

Bà của Gia Linh cũng đau đớn chia sẻ: "Không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người cháu Ngoại. Cháu ra đi quá đột ngột, khi tuổi đời còn quá trẻ, còn bao điều mơ ước mà cháu muốn thực hiện. Cháu ra đi để lại cho bà và người thân của cháu nỗi đau đớn vô hạn, một tổn thất mà ko gì có thể bù đắp được. Bà đau lòng quá Gia Linh ơi, khóc cạn nước mắt rồi cháu ơi".

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 1

Một người thân thiết chia sẻ về sự qua đời của diễn viên trẻ Phạm Gia Linh.

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 2

Cáo phó của diễn viên Phạm Gia Linh.

Phạm Gia Linh vốn là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay, cũng thường xuyên đóng các tiết mục hài trên youtube. Lúc còn sống, ngoài niềm đam mê với điện ảnh, Gia Linh còn thích ca hát. Cô cũng thường xuyên đi biểu diễn ở những tụ điểm hội chợ và các quán nhạc nhỏ.

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 4

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 5

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 6

Hình ảnh của Phạm Gia Linh khi đóng phim

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 7

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 8

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 9

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25, đồng nghiệp xót thương - Ảnh 10

Những hình ảnh xinh đẹp của Phạm Gia Linh.

Xem thêm: MC Cát Tường: “Ba người yêu trước khi chết bắt quỳ trước bàn thờ tổ tiên thề cắt đứt với tôi”


Loading...