logo kênh sao

NSND Hồng Vân: “Cuộc sống tôi không cần những đồng tiền đút lót, con của bạn thi vẫn cho rớt”

NSND Hồng Vân đã thẳng thắn chia sẻ về sự công tâm của mình trong quá trình ngồi ghế giám khảo.

Mới đây, NSND Hồng Vân, danh ca Phương Dung, ca sĩ Đông Đào... và đông đảo nghệ sĩ Việt đã xuất hiện trong buổi công bố show truyền hình Tinh hoa hội tụ tại TP. Hồ Chí Minh. Hai giám khảo chính của chương trình năm nay sẽ là danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân. Chương trình còn có các vị giám khảo khách mời khác như nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Hữu Quốc, ca sĩ Chung Tử Lưu, ca sĩ Đông Đào...

Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tỏ ra lo lắng không biết giám khảo chương trình năm nay có giữ được sự công tâm trong suốt quá trình chấm thi hay không. Bởi các nghệ sĩ tham gia chương trình với tư cách người chơi đều đã thành công, nổi tiếng trong lĩnh vực của mình và có nhiều mối quan hệ quen biết.

nsnd hong van: "cuoc song toi khong can nhung dong tien dut lot, con cua ban thi van cho rot" - 1

NSND Hồng Vân, danh ca Phương Dung và đông đảo nghệ sĩ tại sự kiện.

Trước câu hỏi này, NSND Hồng Vân thẳng thắn chia sẻ: "Thực sự, từ đó tới giờ, tôi chưa từng thiên vị ai hết. Tôi chẳng có bà con dòng họ, cuộc sống của tôi cũng không đến nỗi cần đến những đồng tiền đút lót. Nghề nghiệp, công việc của tôi không đến mức cần phải tạo mối thân quen hay cần các bạn giới thiệu tôi đến chỗ nào hết.

Nên khi tôi làm giám khảo, tôi luôn kết hợp giữa kinh nghiệm của tôi và cảm nhận của khán giả. Tôi đi xem để tận hưởng sung sướng vậy đó."

nsnd hong van: "cuoc song toi khong can nhung dong tien dut lot, con cua ban thi van cho rot" - 3

NSND Hồng Vân khẳng định chưa từng thiên vị ai khi đi làm giám khảo. 

Ca sĩ Đông Đào ngồi bên cạnh liền bổ sung thêm cho chia sẻ của NSND Hồng Vân: "Dù chị Vân là bạn tôi mà con của tôi đi thi, chị Vân vẫn cho rớt đấy."

Bị bạn "tố", NSND Hồng Vân bật cười thừa nhận: "Đó! Con của Đông Đào đi thi nè, cũng thân dữ lắm mà rớt là rớt à!" 

nsnd hong van: "cuoc song toi khong can nhung dong tien dut lot, con cua ban thi van cho rot" - 4

Ca sĩ Đông Đào kể chuyện con đi thi bị NSND Hồng Vân đánh rớt.

Danh ca Phương Dung cũng khẳng định không có sự thiên vị nào khi ngồi ghế giám khảo bởi đã có cuộc họp thống nhất giữa nhà sản xuất và ban giám khảo. Các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ không còn là bạn bè, con cái, cháu chắt của bất cứ ai mà sẽ chỉ còn lại tư cách là những người đồng nghiệp trẻ tuổi. Họ tới tham gia chương trình để đưa tài năng của mình tới cho công chúng nên sẽ không có sự bao che, bênh vực cho ai hết. 

Dù luôn được biết đến với hình ảnh một giám khảo dễ thương và tâm lý, tuy nhiên danh ca Phương Dung gay gắt khẳng định sẽ cho ngay điểm 0 nếu thí sinh cố tình ăn mặc khêu gợi.

nsnd hong van: "cuoc song toi khong can nhung dong tien dut lot, con cua ban thi van cho rot" - 5

Danh ca Phương Dung gay gắt với những thí sinh cố tình ăn mặt khêu gợi.

Các thí sinh của chương trình không chỉ tranh tài bằng sở trường của mình, mà còn có thể kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền, kịch nói, nhảy múa, hài… nhằm tăng sức hấp dẫn và cơ hội thể hiện tài năng đa dạng của người nghệ sĩ.

Năm nay, chương trình là sự hội ngộ của 5 nghệ sĩ trong các lĩnh vực khác nhau: Ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng, vũ công Kim Anh, ca sĩ Tú Tri. 

nsnd hong van: "cuoc song toi khong can nhung dong tien dut lot, con cua ban thi van cho rot" - 6

5 thí sinh tham gia chương trình năm nay đều là những nghệ sĩ ít nhiều được biết đến.

Chương trình chính thức lên sóng lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, kể từ ngày 02/10/2019.

Nguồn: Dân Trí

Loading...