kênh sao

NSND Hồng Vân tiết lộ mắc phải căn bệnh nguy hiểm không có thuốc chữa khiến CĐM xót xa

Sau chia sẻ của NSND Hồng Vân, cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng, rất nhiều người gửi lời hỏi thăm đến tình hình sức khỏe của “bà trùm” sân khấu kịch.

NSND Hồng Vân là tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt. Cô được yêu mến không chỉ ở tài năng mà còn cả tính cách xởi lởi, gần gũi với khán giả. Là gương mặt gạo cội, nổi tiếng hàng đầu nhưng Hồng Vân vẫn thường xuyên tương tác, trò chuyện với khán giả trên mạng xã hội. Với nữ nghệ sĩ, đây là cách để cô đến gần hơn với những người yêu mến mình. Hầu hết chuyện buồn vui trong cuộc sống NSND Hồng Vân đều tâm sự với khán giả trên mạng. Những mẩu chuyện ngắn về cuộc sống hàng ngày của “bà Mai” luôn mang lại cảm giác thích thú.

NSND Hồng Vân tiết lộ mắc phải căn bệnh nguy hiểm không có thuốc chữa khiến CĐM xót xa 1

NSND Hồng Vân được yêu mến không chỉ ở tài năng mà còn cả tính cách xởi lởi, gần gũi 

Mới đây, NSND Hồng Vân chia sẻ một video đặc biệt ghi lại cảnh sinh hoạt buổi sáng trong gia đình mình. Sự xuất hiện của con gái út nhà Hồng Vân khiến nhiều người chú ý. Trong video, Hồng Vân và con gái có màn tranh cãi khá lâu vì chuyện ăn sáng. Cô bé giận mẹ vì không nhớ mình bị dị ứng đậu xanh, trong khi đó, Hồng Vân lại không hài lòng vì con gái đòi ăn cháo nhưng làm xong lại phụng phịu đòi đổi.

NSND Hồng Vân tiết lộ mắc phải căn bệnh nguy hiểm không có thuốc chữa khiến CĐM xót xa 2
NSND Hồng Vân bực mình vì con gái thay đổi xoành xoạch

Sau khi nói chuyện và hóa giải hiểu lầm, Hồng Vân dỗ dành con gái thì bị cô bé trách: “Chuyện quan trọng đó mà mẹ quên hoài”. Đáp lại, Hồng Vân cười khổ: “Trời ơi, mẹ lớn tuổi rồi, mẹ bị thần kinh. Mấy người già người ta hay quên lắm. Mai mốt con nhắc mẹ cái đó có gì đâu… Mẹ hứa lần này là lần cuối cùng, sau này mẹ sẽ không quên Bí Ngô của mẹ bị dị ứng đậu xanh được chưa?”. Lúc này, Bí Ngô mới xuôi xuôi và ngoan ngoãn ăn sáng.

NSND Hồng Vân tiết lộ mắc phải căn bệnh nguy hiểm không có thuốc chữa khiến CĐM xót xa 3
Sau khi giải thích rõ ràng, hai mẹ con đã làm hòa

NSND Hồng Vân tiết lộ mắc phải căn bệnh nguy hiểm không có thuốc chữa khiến CĐM xót xa 4
Con gái NSND Hồng Vân lúc này mới bắt đầu chịu ăn sáng

Cộng đồng mạng thì chú ý hơn vào tình hình sức khỏe của NSND Hồng Vân. Nhiều người giật mình nhận ra hiện tại nữ nghệ sĩ cũng đã 54 tuổi, bắt đầu có dấu hiệu của bệnh tuổi già. Dù không muốn chấp nhận nhưng vấn đề tuổi tác ảnh hưởng rất nhiều đến trí nhớ và sức khỏe của cô. Chuyện người có tuổi nhớ nhớ quên quên không phải hiếm gặp. Căn bệnh đãng trí ở người già là khó tránh khỏi và gần như không chữa được, chỉ có thể khắc phục và giảm bớt mức độ mà thôi.

NSND Hồng Vân tiết lộ mắc phải căn bệnh nguy hiểm không có thuốc chữa khiến CĐM xót xa 5
Khán giả mong NSND Hồng Vân chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân

Khán giả chỉ biết động viên Hồng Vân cố gắng giữ gìn sức khỏe, nên quan tâm đến bản thân mình hơn. Cũng không ít người dành lời khen cho cách dạy con đầy nhẫn nại, nhẹ nhàng của cô. Con gái út của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là bé Bí Ngô được nhận xét rất giống mẹ. Cô bé 13 tuổi sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng và có năng khiếu nghệ thuật từ bé.

Xem thêm: Hé lộ dung nhan vợ và nơi sống bề thế của “Trùm Điền Quân” Color Man