kênh sao

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân

Gần đây câu chuyện MC mỉa mai Thủy Tiên đi làm từ thiện mà diện đồ hiệu nhận được quan tâm. Sau đó, nhiều người đã chỉ trích thái độ của nữ MC này.

Trước diễn biến phức tạp tại miền Trung, Thủy Tiên vẫn quyết định ở lại tâm bão, chấp nhận hủy nhiều hợp đồng công việc. Hành động của cô nhận được nhiều lời tán dương và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Thủy Tiên cũng gặp không ít bình luận trái chiều, soi mói vô lý trên mạng xã hội.

Mới đây, một MC mỉa mai Thủy Tiên khi cho rằng cô đeo túi và choàng khăn hiệu đi từ thiện. Người này còn ẩn ý việc Thủy Tiên ăn mặc sang chảnh nhằm PR cho bản thân và thu hút sự chú ý của các mạnh thường quân. Người này nhấn mạnh đến chiếc túi mà nữ ca sĩ đeo xuyên suốt chuyến hành trình có giá khoảng 50 triệu. Tuy nhiên trên thực tế chiếc túi này của hàng hàng hiệu bình dân HM, chỉ 1 triệu đổ lại chứ không phải đắt đỏ như MC trên thông báo.

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân - Ảnh 1

 

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân - Ảnh 2

MC mỉa mai Thủy Tiên thông qua status trên trang cá nhân

Cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của MC Mai Thục Quyên đối với Thủy Tiên, cho rằng cô đang cố bới móc, săm soi quá nhiều. Tất cả đều phản đối dòng trạng sặc mùi “gato” như vậy. Thực tế đã chứng minh, việc Thủy Tiên mặc đồ hiệu hay sử dụng quần áo sang chảnh không nói lên được điều gì. Quan trọng là cô ấy đã không ngại thiên tai, vào tận tâm bão để cứu trợ miền Trung. Hơn ai hết, những người theo dõi hành trình của Thủy Tiên đều cảm nhận được tấm lòng nhân ái từ cô gái này.

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân - Ảnh 3

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân - Ảnh 4

Sau khi MC mỉa mai Thủy Tiên chuyện ăn mặc, cô đã bị cộng đồng mạng dội gáo nước lạnh đến mức phải khóa trang cá nhân

Trước sự phản đối của cộng đồng mạng, Mai Thục Quyên đã để Facebook cá nhân về trạng thái bạn bè. Bài viết cô nói về Thủy Tiên không còn thấy xuất hiện công khai. Hiện phía MC chưa có phản hồi nào sau khi đăng status mỉa mai phong cách ăn mặc của Thủy Tiên đi từ thiện.

Theo tìm hiểu, ngoài vai trò MC, Mai Thục Quyên hiện đang là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông. Cô kết hôn với chồng Tây và thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc trên trang cá nhân. Sau phát ngôn kém duyên, không phù hợp với hoàn cảnh, nữ MC tạm khóa trang cá nhân để tránh gây tổn thất cho cuộc sống cũng như công việc.

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân - Ảnh 5

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên bị chỉ trích phải khóa trang cá nhân - Ảnh 6

MC Mai Thục Quyên từng dẫn dắt nhiều chương trình

Xem thêm: Biến Căng: Nữ MC gây tranh cãi khi “mỉa mai” Thủy Tiên đeo túi 50 triệu đi miền Trung: “Làm từ thiện phải đẹp”

ĐANG HOT