logo kênh sao

Nữ MC vụ thanh lý váy 500k “như giẻ lau” tố ngược người mua hãm hại mình, phản ứng của dân mạng mới bất ngờ

Nữ MC từng bị tố thanh lý váy 500k như giẻ lau bất ngờ đưa ra loạt bằng chứng cho rằng người mua N.N cố tình gài để hãm hại cô.

Ít ngày trước, một tài khoản Facebook nên N.N đã lên mạng bức xúc tố MC H.P thanh lý cho mình chiếc váy 500 nghìn đồng nhưng trông chẳng khác gì "chiếc giẻ lau".

Chiếc váy trắng nhưng đã bị ngả màu vàng, ố, nhiều vết bẩn. Cảm thấy chiếc váy không xứng đáng với số tiền 500k, N.N đã nhắn tin thì H.P giải thích: "Do chiếc váy màu trắng và chị để cũng lâu rồi, một năm trời rồi nên em giặt đi nhé. Chị cũng chỉ thanh lý 500 nghìn".

Chiếc váy 500k N.N mua của H.P có nhiều vết ố vàng.

Sau một hồi trao đổi qua lại, H.P chấp nhận yêu cầu trả lại váy và trả tiền. Thế nhưng, N.N cho biết, nữ MC đã chặn cô ngay sau đó nên không thể gửi trả lại váy. Câu chuyện được chia sẻ khiến nhiều dân mạng phẫn nộ vì cách hành xử của H.P và không tiếc lời chỉ trích.

Sau khi bị nhiều dân mạng tấn công trang cá nhân, H.P đã livestream trên trang cá nhân và thẳng thắn nói về chuyện này. Cụ thể, nữ MC cho biết:

"N.N. muốn kiếm chuyện với mình, nói mình lừa lọc nọ kia dù mình đã nói là sẽ trả lại tiền mà bạn ấy vẫn post lên cho đông người biết. Vậy ai là người muốn gây chiến? Nói thật với mình 500 nghìn quá nhỏ để lừa, nếu là 500 triệu, 500 tỷ thì còn đáng nói.

500 nghìn không bằng một bữa ăn sáng của mình và với những ai theo dõi Facebook của mình thì sẽ biết 500 nghìn là số tiền nhỏ nhất cho mỗi lần mình đi làm từ thiện" - H.P nói.

Nữ MC vụ thanh lý váy 500k "như giẻ lau" bất ngờ đưa ra bằng chứng tố ngược người mua hãm hại mình - Ảnh 2.

MC H.P.

Chưa dừng lại tại đó, mới đây, H.P bất ngờ chia sẻ câu chuyện của mình lên một hội kín đông đảo thành viên, cô tố ngược lại người mua có ý định hãm hại mình.

H.P cho biết: "Những ngày qua khi có chuyện, mình đã có linh cảm là có người cố tình kiếm chuyện với mình. Nhưng vì không có bằng chứng nên mình không phản pháo 1 cách rõ ràng mà chỉ livestream để chia sẻ với các bạn về việc các bạn gây phiền nhiễu đến bạn bè của mình.

- Facebook N.N là 1 facebook ảo, trong facebook không hề có 1 hình ảnh chính diện nào hết.

- Bạn ý mua đúng 2 chiếc váy mà mình mặc trong 2 dịp đặc biệt. Mà 1 trong 2 chiếc váy mình không hề thanh lý nhưng bạn ý lại hỏi và đòi mua bằng được.

Sau khi thanh lý mình đã xóa status và hình ảnh trong album nên mình nghĩ là không còn hình ảnh khi mình bán cho bạn N.N... Thật may sao mình còn hình ảnh trong tin nhắn với những khách hàng khác hỏi mua.

- Thứ 1: Các bạn có thể thấy những vết bẩn ở vị trí gần nơ hay dưới eo, trên chiếc váy của mình không hề có mà chỉ xuất hiện sau khi vào tay bạn N.N.

- Thứ 2: Là 1 người thích mặc đẹp thì mình hiểu rõ chiếc váy như thế nào là mặc được và mình không bất chấp đến mức để có 500k mà gửi 1 chiếc đầm như hình ảnh các bạn đang share đi để bán đâu.

- Thứ 3: Còn việc để có những vết ố như vậy chỉ cần lấy 1 chút kem nền hay 1 chút phấn bôi lên là xong.

Mong các bạn sẽ là những người đón nhận thông tin đúng đắn!"

Nữ MC vụ thanh lý váy 500k "như giẻ lau" bất ngờ đưa ra bằng chứng tố ngược người mua hãm hại mình - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

H.P đã đưa ra những lý lẽ và bằng chứng để khẳng định N.N cố tình gài, chơi xấu mình. Tuy nhiên, không những nhận được sự ủng hộ, dân mạng lại tiếp tục chỉ trích nữ MC:

"Đã sai không biết nhận lỗi lại còn lớn tiếng trách người mua. Lúc trước chính chị đã thừa nhận trong tin nhắn rằng váy để lâu bị ố, giờ lại bảo khách bôi kem nền vào là sao? Thứ nữa là sau khi họ yêu cầu trả chị lại block là sao? Là sao?"

"Chị ơi 500k với chị không đủ bữa sáng nhưng với nhiều người là mồ hôi, là công sức đó chị. Mà bữa sáng 500k nó còn ngon miệng chứ 500k mua giẻ rách về lau chân thì tiếc lắm nha chị."

"Chẳng quan tâm đâu chỉ muốn hỏi chị trả lại người mua 500k chưa thôi?"

"Thà trả cho người ta 500k rồi xin lỗi cho xong chuyện đi, đằng này đi thanh minh thanh nga toàn lý do củ chuối để bị chửi tiếp. Sẵn sàng bỏ ra 1,9 triệu mua cái váy mà không dám bỏ ra 500k để mua lại danh dự cho mình à?"

"Chị ơi, chị là người lên tiếng phốt bạn N.N trước đó chị. Rồi khi bạn ấy yêu cầu chuyển trả chị lại block. Rồi chị khóa bình luận trên trang cá nhân, toàn bạn bè chị vào bợ đỡ cho chị, thế là chị nghĩ mình đúng? 500k nhân cách con người thì quá rẻ đó chị ạ."

H.P cho rằng chiếc váy của mình trước khi thanh lý vẫn trắng và đẹp, không có những vết ố vàng như N.N chụp lại.

Tới giờ MC H.P vẫn chưa lên tiếng giải thích thêm về những thắc mắc của dân mạng. Còn đa phần thành viên trong hội nhóm quan tâm tới câu chuyện thanh lý váy 500k này đều đứng về phía người mua N.N, chỉ trích H.P hết lời.

Nguồn: Dân Trí

Loading...