kênh sao

“Ông hai lúa” Thanh Nam làm ăn thua lỗ phải bán điện thoại để có tiền ăn và đổ xăng

Hoàn cảnh khó khăn của danh hài đình đám một thời khiến ai nấy vô cùng xót xa.

Hình ảnh "Ông Hai Lúa" Thanh Nam đậm chất nông dân, hiền lành qua mỗi vai diễn đã ăn sâu vào tâm trí của khán giả màn ảnh nhỏ. Ở tuổi ngoài 60, NSND Thanh Nam vẫn miệt mài trên các sân khấu lớn nhỏ và đặt nhiều tâm huyết cho mỗi tác phẩm tham gia.

Trong thời gian này, ít ai ngờ, NSND Thanh Nam gặp nhiều khó khăn về tài chính do làm phim thua lỗ, đến mức phải bán đi chiếc điện thoại quý giá để có tiền trang trải cuộc sống. Khi một người đồng nghiệp nhìn thấy ông "Hai Lúa" cầm điện thoại "cục gạch" lỗi thời và mắt nhăn nhíu để đọc tin tức, đã vô cùng ngạc nhiên vì trước đó, nam danh hài đã có một chiếc điện thoại rất xịn. Ngay lập tức, ông cho biết, đã bán chiếc điện thoại cũ có giá trị và dùng máy ít tiền: "Tôi đổi điện thoại hoài nên bây giờ chỉ còn chiếc nhỏ này thôi. Hồi trước to lắm, nhưng đổi lần đổi hoài thành ra còn nhỏ xíu. Một lần đổi như vậy, người ta đưa tôi vài triệu đồng rồi giao lại chiếc điện thoại nhỏ hơn".

“Ông hai lúa” Thanh Nam làm ăn thua lỗ phải bán điện thoại để có tiền ăn và đổ xăng 1

Danh hài Thanh Nam phải bán điện thoại để có tiền ăn và đổ xăng đi làm

Sau đó, danh hài lấy ra chiếc điện thoại xịn chuẩn bị giao hẳn cho chủ mới. Ông cho biết, do còn dữ liệu trong máy nên phải sao chép ra ngoài rồi mới chính thức chuyển giao lại. Đó là chiếc điện thoại thế hệ mới giúp ích cho nam nghệ sĩ rất nhiều, đặc biệt là dễ dàng đọc kịch bản vì phông chữ to. Sau lời tâm sự của NSND Thanh Nam, người đồng nghiệp hứa tặng ông chiếc điện thoại mới để thuận tiện cho công việc.

Cư dân mạng đồng cảm cho hoàn cảnh ngặt nghèo của nam nghệ sĩ gạo cội. Mặc dù tâm sự về nỗi túng thiếu, nhưng NSND Thanh Nam vẫn luôn lạc quan và dí dỏm qua từng lời nói.

“Ông hai lúa” Thanh Nam làm ăn thua lỗ phải bán điện thoại để có tiền ăn và đổ xăng 2

Xem thêm: Ốc Thanh Vân đau lòng cảnh chồng trẻ vác dao chém vợ U60 khi mình mất khả năng sinh lý