logo kênh sao

Phản ứng gay gắt khi ê kíp VTV tố bùng tiền, Trọng Nhân bị đánh giá đi sai “nước cờ” sự nghiệp

Phản ứng thách thức của diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” Trọng Nhân khi bị ê kíp VTV tố bùng tiền khiến nhiều người cho rằng anh đang đánh mất cơ hội tại thị trường miền Bắc.

Năm 2019, Trọng Nhân ghi dấu ấn với khán giả phía Bắc qua vai Khang “công tử” trong phim VFC “Hoa hồng trên ngực trái”. Ấn tượng màn ảnh chưa kịp sâu thì tối muộn 16/3, một tài khoản Facebook có tên N.T.T đã chia sẻ trên trang cá nhân tố nam diễn viên Trọng Nhân “bùng” 7 triệu tiền vé máy bay.

Cụ thể, trong bài đăng, cô gái có tên N.T.T cho biết đã bị nam diễn viên “cò quay” hóa đơn vé máy bay suốt 2 tháng trời khiến cô phải “cắm” lương để trả lại cho nhà đài. Cô này bức xúc nói thêm, Trọng Nhân thách thức mình đăng lên Facebook và còn “hứa” sẽ thêm tiền nếu làm như thế thật.

“Ai làm việc với bạn diễn viên Trọng Nhân này thì cẩn thận nhé. Bạn ý vừa bùng của mình hơn 7 triệu. Hứa trả hóa đơn mà cò quay 2 tháng trời không gửi, trong khi đã nhận đủ tiền. Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói cho mình thêm tiền để đưa lên Facebook. Nếu bạn ý nhiều tiền như vậy sao không trả cho mình nhỉ. Nhân viên quèn như mình lương thì thấp mà còn phải đi đền tiền oan” - tài khoản N.T.T viết.

Phản ứng gay gắt khi ê kíp VTV tố bùng tiền, Trọng Nhân bị đánh giá đi sai nước cờ sự nghiệp - Hình 1

Câu chuyện nhanh chóng trở thành chủ đề lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội khi Trọng Nhân đã lên tiếng phản pháo bằng một status dài trên chính trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên giải thích nguyên nhân của mâu thuẫn bắt đầu từ việc Trọng Nhân muốn đổi vé máy bay hạng thường sang hạng thương gia, anh đã tự đặt lại vé nhưng sau đó làm mất cuống vé.

Vì ê kíp của chương trình yêu cầu phải xuất trình hoá đơn đỏ, trong khi anh không có ở Sài Gòn để làm thủ tục nên đã nhắn tin nhờ người trong ê kíp ra phòng vé để xin xuất hóa đơn hoặc trao đổi với một bạn tên Đ. Trọng Nhân nhấn mạnh anh không muốn tên mình xuất hiện trên các mặt báo vì “những chuyện xàm xí”.

Chuyện không có gì đáng bàn tán nếu không có những bình luận qua lại khá gay gắt giữa Trọng Nhân và người của ê kíp VTV, đặc biệt cách xưng hô “mày – tao” một cách công khai là khó chấp nhận được.

 

Phản ứng gay gắt khi ê kíp VTV tố bùng tiền, Trọng Nhân bị đánh giá đi sai nước cờ sự nghiệp - Hình 2

Cách xưng hô trong lúc nóng giận của Trọng Nhân khiến khán giả không hài lòng

Trước những lời qua tiếng lại, liên hệ với N.T.T thì cô này cho biết rất bức xúc trước phản ứng của Trọng Nhân. Đồng thời cô khẳng định: “Tôi biết mình sẽ không lấy lại được tiền vì Trọng Nhân đã nói thẳng sẽ không trả nữa. Nhưng tôi muốn viết lên câu chuyện để cảnh báo bạn bè, người quen tránh trường hợp cả tin như tôi”.

Về phía Trọng Nhân, với những ồn ào, nam diễn viên vẫn khẳng định: “Tôi sống trước nay rất đàng hoàng, không có chuyện quỵt tiền như nhưng thông tin trên. Tôi là người không rành công nghệ, đến giờ tôi còn không biết chuyển tiền qua internet banking nên việc tố kia chỉ là do thiếu hóa đơn đỏ của cuống vé máy bay. Tôi đã phải bù thêm tiền vào vé hạng thương gia và vui vẻ với việc bù thêm tiền. Số tiền tôi bỏ ra thêm để mua vé cũng khá nhiều thì chẳng có lý do gì mà tôi quỵt hay bùng tiền cả”.

Tuy nhiên, theo dõi câu chuyện, nhiều người cho rằng không bàn đến việc ai đúng ai sai song cách phản ứng và xử lý tranh cãi của Trọng Nhân lần này không phù hợp. Thay vì liên lạc với ê kíp và làm rõ mọi chuyện, anh lại chọn cách gay gắt hơn. Không ít người thẳng thắn nhận xét, với cách hành xử như thế thì Trọng Nhân đã “đi sai nước cờ” khi đang “chân ướt chân ráo” ra Bắc đóng phim.

Phản ứng gay gắt khi ê kíp VTV tố bùng tiền, Trọng Nhân bị đánh giá đi sai nước cờ sự nghiệp - Hình 3

Diễn viên Trọng Nhân

“Chuyện chả có gì lớn cả nhưng mình thấy cách xử lý của Trọng Nhân không được “văn hóa” cho lắm, là người của công chúng mà mở mồm ra lại nói tục thì mình nghĩ là không nên. Tôi nghĩ bạn đang tự “cắt” đường sự nghiệp miền Bắc đó”; “Đợt vai Khang (Hoa hồng trên ngực trái) bị chê nhìn quê mùa, công tử nhà giàu nứt đố đổ tường mà có mỗi cái áo mặc đi mặc lại mấy chục cảnh phim là anh này cũng vào chửi fan mất dạy y chang kiểu này”; “Muốn phát triển ở miền Bắc mà chưa gì đã cho cố cãi cho ngang, từ ngữ mất kiểm soát, lại đi đôi co với người của VTV thì sự nghiệp diễn xuất sẽ tanh bành. Chẳng bao giờ có cơ hội xuất hiện trên VTV nữa đâu chứ chưa nói gì là phim trên khung giờ phim vàng”; … một số khán giả nhận xét.

Nguồn: Vietnamnet

Loading...