logo kênh sao

Quý Bình lên tiếng tin đồn yêu bạn gái đại gia

Nam diễn viên cho biết anh và bạn gái yêu nhau được 2 năm.

Quý Bình có hơn 15 năm làm nghệ thuật. Anh được biết đến với vai trò diễn viên, MC, ca sĩ. Mới đây, Quý Bình tuyên bố mở công ty về sự kiện và truyền thông sau một thời gian dài im ắng.

Quý Bình lên tiếng tin đồn yêu bạn gái đại gia - 1

Quý Bình lấn sân làm kinh doanh

Anh chia sẻ: “Việc tôi hạn chế tham gia nghệ thuật hơn 1 năm qua là để dành thời gian nghiêm túc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới hơn với niềm đam mê của mình. Và trong thời gian tới khán giả sẽ thấy tôi xuất hiện với tần suất cao hơn, với nhiều vai trò khác nhau hứa hẹn những bước đột phá làm thỏa lòng quý khán giả”. 

Dịp này, Quý Bình cũng bất ngờ tiết lộ về bạn gái yêu 2 năm. Một nửa của nam diễn viên là doanh nhân và luôn hết mình động viên bạn trai trong công việc. “Là doanh nhân, cô ấy tư vấn cho tôi nhiều điều trong lĩnh vực mới. Nhiều người nghĩ tôi được người yêu ủng hộ về mặt tài chính song thật ra, tôi hoàn toàn tự lập về nguồn vốn”, anh nói. 

Quý Bình lên tiếng tin đồn yêu bạn gái đại gia - 3

Nam diễn viên sinh năm 1983 từng khoe bạn gái trên trang cá nhân

Về chuyện kết hôn, Quý Bình cho hay anh và bạn gái chưa nghĩ tới vì còn tuỳ vào chữ duyên. Chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình và bạn bè ủng hộ. “Tôi và bạn gái hợp nhau trong suy nghĩ và cách sống. Yêu cô ấy, tôi rất hạnh phúc. Tôi không khoe bạn gái vì tôn trọng sự riêng tư và cuộc sống của cô ấy”, Quý Bình tâm sự

Quý Bình sinh năm 1983. Anh từng đoạt các giải: "Diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm toàn quốc năm 2008,  "Nam diễn viên truyền hình xuất sắc" (phim Bước qua bóng tối, Cánh diều Vàng) năm 2012, "Nam diễn viên chính xuất sắc" tại Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 (phim Bao giờ có yêu nhau) năm 2017... Ngoài đóng phim, anh còn đi hát và đoạt giải quán quân Tình Bolero 2016.  Anh từng hẹn hò diễn viên Lê Phương tám năm rồi chia tay.

Nguồn: Dân Trí

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...