kênh sao

Sự cố không thể tin nổi và lỗi MC ở Hoa hậu Việt Nam làm khán giả phát bực

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả cũng than phiền về nhạc nền quá to, lấn át cả tiếng MC.

Đêm qua 20/11, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra và được tường thuật trực tiếp khiến nhiều khán giả khắp cả nước ngóng đợi, theo dõi. Kết quả làm đa số người hâm mộ thỏa mãn, tuy nhiên, chương trình kéo dài lê thê cùng nhiều sự cố liên tiếp đã làm không ít người xem phát bực, phàn nàn trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sự cố hy hữu, không thể tin nổi trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Ở phần thi ứng xử của Top 5, một phần thi quan trọng để lựa chọn ra Tân Hoa hậu, ban tổ chức mới phát hiện ra sự cố trùng câu hỏi. Có 5 câu hỏi ứng xử mà 2 thí sinh bốc trùng 2 câu hỏi giống nhau gây ra sự luống cuống cho MC và làm khán giả đánh giá một chương trình lớn như vậy mà để xảy ra thiếu sót không tin nổi, kém chuyên nghiệp.

Cụ thể, trong màn bốc thăm câu hỏi, cả thí sinh Huỳnh Thị Mai Phương và Phạm Thị Phương Quỳnh đều Phương bốc phải câu có nội dung: "Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều. Mưa lũ, hạn hán, xâm nhập mặn... bạn có đồng ý với quan điểm vì con người đã đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên giờ đây thiên nhiên đang trả thù lại con người?

Phạm Thị Phương Quỳnh phải bốc lại câu hỏi do trùng câu với người trước.

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, MC Danh Tùng đã "chữa cháy" bằng việc mời thí sinh Phương Quỳnh - người trả lời sau bốc câu hỏi khác. Tuy nhiên đến lượt thí sinh khác là Nguyễn Lê Ngọc Thảo, do thiếu câu hỏi nên cô gái này không được bốc thăm như 4 đối thủ mà phải nhận câu hỏi từ phía trưởng ban tổ chức - ông Lê Xuân Sơn.

Thí sinh Ngọc Thảo không được tự tay bốc thăm mà phải trả lời câu hỏi từ trưởng ban tổ chức.

Đây có thể nói là sự cố hy hữu chưa từng xảy ra trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Thêm vào đó, 5 câu hỏi ứng xử của năm nay được khán giả đánh giá là khá cũ kỹ. Không những thế, trước đó việc ban tổ chức làm hẳn một cuộc thi nhỏ để khán giả đóng góp câu hỏi ứng xử cho thí sinh đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Chi chít "sạn" MC nói vấp, nhạc quá to, thời lượng lê thê làm khán giả bực mình

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận không ít lời chê bai của dư luận vì kéo dài lê thê đến gần 4 tiếng đồng hồ. Nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng chưa bao giờ mà chương trình Hoa hậu kéo dài đến nửa đêm như chờ Giao thừa, không ít người xem không thể chờ đợi được đến khoảnh khắc cuối cùng.

Thêm vào đó, lỗi MC nói vấp như một "đặc sản" của chương trình Hoa Hậu Việt Nam năm nay. 3 MC đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay là MC Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Danh Tùng. Riêng người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - đảm nhận vai trò MC thảm đỏ.

Dàn MC gặp lỗi nói vấp liên tục làm người xem ngán ngẩm.

Ở màn giới thiệu đoạn video các giải thưởng, MC Lương Thùy Linh đã gặp sự cố nói vấp, cô nhiều lần thể hiện sự lúng túng trong chương trình. MC Vũ Mạnh Cường cũng nhiều lần tỏ ra bối rối, thường xuyên nói nhầm giữa chiều cao và cân nặng của thí sinh như "Cô cao 57kg"... Bên cạnh đó, nam MC cũng bị đánh giá không tinh tế trong lúc Tiểu Vy đang đi về phía cánh phải nhưng MC lại đứng chặn ở giữa khiến màn chào sân bớt hấp dẫn. Người dẫn chương trình còn không đưa mic cho Tiểu Vy khiến cô phải nói "Để em cầm".

Người xem bực bội vì nhạc nền quá to.

Rất nhiều khán giả than phiền: "Mời cho nhiều MC chi để giành nói", "Anh MC áo đen nói thì không mạch lạc mà cứ ham giành nói, xem thấy mệt", "MC chương trình Hoa hậu lớn vậy mà lắp ba, lắp bắp thiếu chuyên nghiệp", "MC như hết hơi ý, nghe không có điểm nhấn rõ ràng gì cả. Chương trình người đẹp mà như chương trình leo núi mạo hiểm Susuke gì đó"...

Hơn nữa, một điều khác làm khán giả bực bội đó là nhạc nền để quá to, lấn át cả tiếng MC. Cư dân mạng cho rằng: "Nguyên quá trình coi mà rất bức xúc, nhạc quá to không nghe được gì", "Nhạc nền làm hỏng hết bài thuyết trình của thí sinh", "Chưa bao giờ xem trao giải Hoa hậu mà đợi "Giao thừa pháo nổ" mới réo tên Hoa hậu. Năm nay quá câu giờ rồi, gặp thêm lỗi MC với nhạc nữa, kéo dài khiến người xem phát bực hơn là nôn nao chờ đợi Tân Hoa hậu"...

Thời lượng kéo dài lê thê như "chờ Giao thừa mới réo tên Hoa hậu".

Xem thêm: Sau 14 năm, Ngọc Trinh của Mùi Ngò Gai lấy chồng Hàn Quốc giờ sống ra sao?