logo kênh sao

Thanh Hương lên tiếng về nghi án trục trặc với ông xã sau 10 năm chung sống: Cứ để mọi người đồn tí cho vui

Nữ diễn viên cho biết, gia đình cô không có chuyện gì, mọi thứ vẫn ổn. Thanh Hương không cần lên tiếng để giải thích hay phân trần về những tin đồn trên.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao về tin đồn cuộc hôn nhân hơn 10 năm của nữ diễn viên Thanh Hương đã đi đến hồi kết. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" cũng chỉ có những dòng chia sẻ về con gái. Cô cũng hé lộ chuyện về nhà bố mẹ sinh sống.

Giữa những đồn đoán trên, Thanh Hương cho biết gia đình cô vẫn ổn. Nữ diễn viên chia sẻ thêm là nhiều người khác cũng hỏi về vấn đề này. "Trước không lộ thì giờ vẫn không lộ" - cô khẳng định về việc giấu ông xã. Thanh Hương cũng cho biết thêm rằng, cô không cần giải thích hay phân trần gì về những tin đồn trên. "Cứ để mọi người đồn tí cho vui" - cô chia sẻ.

Diễn viên thanh hương,thanh hương rạn nứt tình cảm,sao việt

Diễn viên thanh hương,thanh hương rạn nứt tình cảm,sao việt

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Thanh Hương làm dấy lên tin đồn hôn nhân rạn nứt

Thanh Hương sinh năm 1988 và kết hôn khi mới 21 tuổi. Sau hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Thanh Hương có 2 cô con gái xinh xắn. Được biết, ông xã Thanh Hương hơn vợ 10 tuổi, cao 1m80, sinh ra và lớn lên ở phố cổ Hà Nội và hiện tại đang "làm sếp" của một đơn vị kinh doanh phát đạt. Thanh Hương từng tiết lộ chồng mình là một người có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, tình cảm

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...