kênh sao

“Trai tân” Lý Hùng tuổi 51: Đẹp trai, đào hoa “số zách” nhưng vì sao mãi vẫn không chịu lấy vợ?

Vốn là người kín tiếng, trai tân Lý Hùng tuổi 51 cũng không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm.

Là gương mặt ấn tượng của dòng phim thị trường thập niên 90, không khó để nói Lý Hùng là "minh tinh màn ảnh" được săn đón qua nhiều thập kỷ. Là tên tuổi hàng đầu, nam diễn viên vì thế cũng được dịp đóng cặp với những mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu: Thu Hà, Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng, Lý Thu Thảo… Bạn thường trêu anh sướng nhất vì gặp mỹ nhân nào cũng được ôm, song một điều lạ là đến hiện tại, Lý Hùng vẫn là "trai tân" ở tuổi 51.

Diễn viên Lý Hùng vẫn phong độ dù đã ngoài 50.

Trả lời cho câu hỏi "Cuộc sống của một người đàn ông độc thân ở tuổi 51 có gì thú vị?", Lý Hùng cho biết anh hài lòng với cuộc sống đầy màu sắc hiện tại. Anh không nghĩ đến chuyện lập gia đình mà dành thời gian tìm niềm vui bên gia đình, công việc. 

Điển trai, đào hoa và có sự nghiệp danh tiếng, do đó, lựa chọn của diễn viên sinh năm 1969 cũng gặp phải nhiều lời đồn thổi “giới tính có vấn đề”. Trước những thông tin này, Lý Hùng chỉ cười bảo anh không quan tâm, đồng thời khẳng định bản thân chuẩn man 100%. 

Lý Hùng - Diễm Hương được coi là là cặp tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời.

"Trai tân" Lý Hùng tuổi 51 quan niệm con người ai cũng mong mỏi một tổ ấm của riêng mình, có vợ con đề huề - bản thân anh cũng không ngoại lệ. Song khi kinh qua nhiều cuộc tình, anh nhận ra tất cả đều phải chờ duyên số. 

“Người ta có thể hạnh phúc vì có được một tổ ấm nhỏ tôi tìm niềm vui bên bữa cơm gia đình. Từng này tuổi, tôi trân trọng giá trị gia đình khi còn đủ bố mẹ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tóm lại mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về giá trị hạnh phúc cho riêng mình.

Vả lại tôi không thích phô trương chuyện tình cảm. Tôi không chia sẻ vì tôi thì không sao nhưng người thiệt thòi nhất là người con gái bên cạnh mình. Tôi không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của họ sau này nếu chuyện tình cảm không thành”, anh nói.

"Trai tân" Lý Hùng tuổi 51 quan niệm gia đình là tất cả.

Lý Hùng cho biết trong chuyện tình cảm hiện tại, anh sẽ không vội vàng, luôn dành thời gian tìm hiểu kỹ đối tượng: "Chuyện tuổi tác hay môn đăng hộ đối với tôi không quan trọng. Tôi mong một người có thể cùng mình chia sẻ đam mê công việc, những vui buồn cuộc sống và quan trọng là biết cách vun vén gia đình". 

Bước vào tuổi trung niên Lý Hùng được nhận xét vẫn giữ được vẻ điển trai và phong độ với nghề. Ngoài chế độ ăn kiêng, sinh hoạt đều độ, nam diễn viên dành 4-5 ngày trong tuần để rèn luyện thân thể như chạy bộ, tập gym, bơi lội và luyện võ... 

Vốn là người kín tiếng, nam diễn viên cũng không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm.

Tuổi 51, Lý Hùng vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân.

Lý Hùng với hình tượng điển trai, hào hoa và "ông chú" phong độ hiện tại.

Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng sửng sốt với giá đi ăn tối hàng ngàn USD của dàn người mẫu, diễn viên

ĐANG HOT