logo kênh sao

“Về nhà đi con”: Vũ cuồng ghen mắng Thư “tòm tem” với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn “chất đừng hỏi”

Trong Về nhà đi con tập 67, Thư tiếp tục có một màn chỉ mặt mắng chồng chất như nước cất.

Tập 67 Về nhà đi con  vừa lên sóng VTV1. Trong tập này, Vũ hứa sẽ đưa cu Bon đi tiêm phòng, nhưng sau đó vì bận công việc nên anh đã thất hứa. Vì Vũ không có mặt nên Thư đã tự đi taxi đến trung tâm tiêm chủng. Lúc ra về, cô lại tình cờ gặp Dũng nên anh đã đề nghị đưa hai mẹ con cu Bon về nhà.

Trong khi đó, mặc dù Vũ đi với Nhã nhưng anh vẫn không yên tâm về cu Bon, trong lòng lo lắng bất ổn. Vừa xong việc, Vũ đã vội vã chạy như bay tới nơi tiêm chủng để tìm vợ - con.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-1

Thế nhưng lúc này, Vũ lại chứng kiến cảnh Thư đang "tíu tít" như chim câu với Dũng. Thậm chí họ còn gọi nhau là bố - mẹ và khiến cô bán hàng rong bên đường hiểu lầm cả 2 là vợ chồng.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-2

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-3

Lúc ấy, Vũ đã nổi cơn ghen cuồng nộ. Anh chạy tới định đón cu Bon từ tay Dũng nhưng bất ngờ bị bạn gạt ra. Trước mặt Vũ - Nhã, Thư cũng thản nhiên như không, rủ Dũng đi về, mặc kệ cho Vũ đứng đó, trở thành người thừa.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-4

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-5

Sau đó, khi hai vợ chồng về tới nhà, Vũ bắt đầu hạch sách, ghen tuông, mắng mỏ, chất vấn Thư rằng cô là ai mà dám lôi cả bạn thân của anh vào cuộc. Vũ còn nói rằng Thư phải biết giữ thể diện cho chồng, ban ngày ban mặt mà đi "tòm tem" với trai, biến Vũ thành gã chồng mọc sừng công khai.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-6

Nghe vậy, Thư cũng không ngại đáp trả rằng từ bao giờ mà mặt mũi đàn ông và đàn bà lại có sự phân biệt như vậy? Vũ có thể diện của Vũ, vậy Thư thì sao? Vũ có quyền đi với gái, lấy lý do là công việc, tại sao Thư lại không có quyền đi với Dũng, hơn nữa hai người lại còn là bạn bè của nhau một cách đường hoàng, chẳng sợ ai nói ra nói vào. "Mặt anh thì quan trọng, còn mặt tôi thì để cho chó gặm chắc?" - Thư hiên ngang hỏi lại Vũ.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-7

 

Lúc này, Vũ bắt đầu tỏ ra đuối lý trước vợ. Anh định chấm dứt cuộc cãi vã tại đây nhưng với Thư, những gì nói ra vẫn còn chưa đủ. Cô bắt Vũ dừng lại để nghe mình nói nốt. 

Thư nói rằng cô chấp nhận để cho Vũ ngoại tình, nhưng không thể chấp nhận việc Vũ không có trách nhiệm với con. Thư mổ đẻ cấp cứu, Vũ đi với gái. Con trai ốm, Vũ ở bên gái. Bây giờ con đi tiêm chủng, Vũ cũng bận việc cùng gái, vậy trách nhiệm của một ông bố ở đâu mà Vũ còn dám về nhà lên mặt dạy Thư?. "Anh có tư cách đếch gì mà nói chuyện với tôi?" - Thư không ngại xỉa xói chồng.

"Tôi chỉ nói vậy để cô chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đừng có thân mật quá!" - Vũ nói.

"Con Thư này luôn tự nhủ trên đời có thể không biết nhiều thứ, nhưng phải biết điều. Nhưng chính anh đã làm tôi thấy rằng sự biết điều của tôi là ngu ngốc!" - Thư vẫn tiếp tục cao giọng chỉ thẳng mặt Vũ mà nói.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-8

Bầu không khí đang căng như dây đàn thì bị phá vỡ bởi tiếng khóc của cu Bon ở phòng bên. Lúc này, Thư mới chịu dừng lại, tức tối bỏ sang với con, để lại Vũ chơ vơ chẳng thể nói thêm được một câu nào.

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-9

Về nhà đi con: Vũ cuồng ghen mắng Thư tòm tem với Dũng, ai ngờ bị vợ chỉ thẳng mặt phản đòn chất đừng hỏi-10

Vũ luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ, nghĩ rằng mọi thứ sẽ phải xoay quanh mình, các cô gái đều chết mê chết mệt mình. Nhưng giờ đây, chính sự thờ ơ của Thư, bên cạnh sự xuất hiện của Dũng đã khiến anh chàng cảm thấy bị đe dọa.

Có lẽ chỉ có như vậy, Vũ với nhận ra điều gì là thực sự quý giá trong cuộc sống của mình.

Đón xem tập 68 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (18/7).

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...