kênh sao

Vợ chồng diễn viên Đức Tiến đón con đầu lòng bên Mỹ sau 10 năm mong mỏi

Sau 10 năm tìm con, vợ chồng cựu người mẫu Đức Tiến đã được lên chức cha mẹ khi vừa chào đón một công chúa nhỏ xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Đức Tiến cập nhật bài đăng mới, chia sẻ tin vui của gia đình đến người hâm mộ. Sau hơn 10 năm mong mỏi, vợ chồng anh đã được lên chức cha mẹ lần đầu tiên. Theo đó, bà xã của Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương vừa sinh con gái đầu lòng vào ngày 7/7 (theo giờ địa phương) tại một bệnh viện ở California.

Vợ chồng diễn viên Đức Tiến đón con đầu lòng bên Mỹ sau 10 năm mong mỏi anh 1

Đức Tiến hạnh phúc chia sẻ, công chúa nhỏ nhà anh chào đời bằng phương pháp mổ và nặng 3,5 kg. Em bé được vợ chồng cựu người mẫu đặt tên Hoàng Phương Mai, tên tiếng Anh: Madison Hoàng. Hiện tại hai mẹ con hoa hậu Bình Phương đều ổn định, chỉ chờ ngày xuất viện về nhà.

Đức Tiến thay lời con thông báo tin vui, gửi lời chào đến mọi người: "Xin chào Quý Ông Bà, Cô Chú , Anh Chị Em và các bạn". Bé Madison Hoàng là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân 10 năm của Đức Tiến và Bình Phương. Hai vợ chồng đã mong mỏi hơn 1 thập kỷ mới có cơ hội được gặp con. Vì thế, cặp đôi vô cùng vui mừng và trân trọng niềm hạnh phúc này.

Hiện tại, cựu người mẫu đã chính thức trở thành công dân Mỹ sau nhiều năm định cư ở xứ cờ hoa. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, Đức Tiến và bà xã rất hồi hộp trong lần đầu lên chức cha mẹ trẻ con. Sau này, ngôi nhà nhỏ của cặp đôi chắc chắn sẽ càng thêm hạnh phúc khi có tiếng trẻ thơ.

Vợ chồng Đức Tiến đón con đầu lòng sau 10 năm mong mỏi - Ảnh 10Vợ chồng Đức Tiến đón con đầu lòng sau 10 năm mong mỏi - Ảnh 11Vợ chồng diễn viên Đức Tiến đón con đầu lòng bên Mỹ sau 10 năm mong mỏi 2

 

Nhận được tin vui của cựu siêu mẫu, dàn sao Việt như Ốc Thanh Vân, Nhật Tinh Anh, Thanh Bình, Thúy Nga, Hoa hậu Thu Hoài,... ùa vào chúc mừng. Ai cũng vui và hạnh phúc cho hai vợ chồng Đức Tiến.

Vợ chồng diễn viên Đức Tiến đón con đầu lòng bên Mỹ sau 10 năm mong mỏi 3

Cựu người mẫu từng chia sẻ, nhà vắng tiếng con trẻ khiến gia đình anh thiếu đi niềm vui, một phần cũng sợ cảnh "cha già con mọn" khi có con muộn. Để có con, vợ chồng anh phải nỗ lực áp dụng các phương pháp từ tự nhiên đến y học can thiệp trong suốt 3 năm mới có kết quả.

Mong mỏi được làm cha khiến Đức Tiến phát khóc khi vợ thông báo mang thai. Anh tâm sự khi gần 40 tuổi thì hạnh phúc được làm cha lớn hơn hoài bão tiền bạc và danh vọng. Chính vì vậy trong quãng thời gian bà xã mang bầu, anh hết lòng yêu thương và chăm sóc.

Xem thêm: Chân dung người vợ kín tiếng sinh 5 con với nghệ sĩ Vượng Râu


Loading...