kênh sao

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: “Thường gọi là nghiệp quật”

Là người đang công tác trong lĩnh vực giáo dục, vợ Xuân Bắc không đồng tình về phát ngôn tục tĩu của NS Đức Hải.

tai nghe không dây

Những ngày qua, vụ việc NSƯT Đức Hải có phát ngôn kém văn hóa trên Facebook đã khiến dư luận phẫn nộ. Đặc biệt, với tư cách là Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nhiều người khẳng định diễn viên phim “Cô gái xấu xí” không đủ tư cách để giảng dạy sinh viên, bôi nhọ danh hiệu Nghệ sĩ Ưu Tú được nhà nước phong tặng.

Khẳng định không dung túng cho các hành vi vi phạm pháp luật , thiếu chuẩn mực đạo đức. Ngày 09/06, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thông báo quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải. Quyết định số 60-21/QĐ-CĐSG được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ký ngày 9/6, có hiệu lực ngay lập tức.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 1

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 2

Theo đó, chính thức miễn nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đối với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Theo đó, nghệ sĩ Đức Hải tạm dừng mọi công tác, nhiệm vụ tại đơn vị và bàn giao công việc theo quy định của nhà trường.

Sau khi thông tin được báo chí chia sẻ, nhiều người bày tỏ hài lòng với phương án giải quyết của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Mới đây, thông qua Faceook cá nhân, vợ diễn viên Xuân Bắc cũng bất ngờ có động thái liên quan. Với tư cách là giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, chị Hồng Nhung không đồng tình về những phát ngôn của NS Đức Hải trong thời gian qua.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 3

“Đừng dại với lời nói, cảnh báo cho những ai hay thích mạt sát người khác”. Trước đó, bà xã “anh Núi” cũng nhiều lần ẩn ý về lùm xùm này

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 4

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 5

“Làm nghề nào mà không có đạo đức của nghề ấy thì sẽ nhận báo tương ứng. Thường gọi là nghiệp quật.” – Giảng viên và stt được cho là gửi đến NS Đức Hải.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 6

Bài viết đả kích nhân vật trên Facebook của Đức Hải bị ném đá.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 7

Về NS Đức Hải, anh liên tục đưa ra những lời giải thích không thuyết phục. Ban đầu, anh cho biết mình bị hack Facebook rồi sau đó lại cho rằng con nuôi “nghịch dại”. Chưa dừng lại ở đây, nam diễn viên còn nhờ cơ quan chức năng vào cuộc vì liên tục nhận tin nhắn khủng bố đòi tiền.

“Không có chuyện hacker gì ở đây. Cậu con nuôi quản lý đồng tiền ảo của tôi (bitcoin) nên có mật khẩu Facebook. Hôm đó, cháu nó nghịch dại, viết lên Facebook status đó. Bản thân nó cũng không lường được hậu quả lại rùm beng lên thế.

 

Khi biết tôi làm đơn lên công an và nhờ an ninh mạng vào cuộc, cháu nó rất sợ. Tới trưa nay thì cháu nó thú nhận và xin lỗi tôi. Dĩ nhiên, nó sẽ phải chịu trách nhiệm về việc này. Tôi cũng đã báo cho bên an ninh mạng”.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 8

“Ngay sau khi các trang mạng đăng bài về status đó, tôi bị dội bom thư vào điện thoại. Có cả trăm “quả bom” nhưng với 3 nội dung và được nhân lên nhiều lần bằng các số điện thoại rác khác nhau.

Nội dung thứ nhất là yêu cầu tôi chuyển 200 triệu vào tài khoản cụ thể, của một con người cụ thể, có số điện thoại cụ thể. Nội dung thứ hai, là đưa cho tôi hạn định là đúng 24 giờ. Nếu không chuyển thì mọi chuyện tạm hiểu là toang. Và nội dung thứ ba là, họ đã tìm ra được bằng chứng truy cập web của tôi. Nhưng tôi không làm thì không việc gì phải sợ.” – Đức Hải lên tiếng

Vợ Xuân Bắc lên tiếng cực gắt khi NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu Trưởng: Thường gọi là nghiệp quật - Hình 9

Dù có chồng là danh hài nổi tiếng nhưng vợ Xuân Bắc lại rất thoải mái khi bày tỏ quan điểm. Thậm chí, có người còn chê cô thiếu “khôn khéo”, làm ảnh hưởng đến danh tiếng ông xã. Tuy nhiên, chị Hồng Nhung lại đáp trả một cách rất khôn khéo: “Mình thì sống bằng cảm xúc, chồng lại bằng cảm thông. May mắn”,

Xem thêm: MC VTV 43 tuổi mới lấy vợ và trái ngọt sau 6 tháng cưới nữ Thạc sĩ kém 10 tuổi