kênh sao

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh

Thông tin liên quan đến Trọng Hưng bị vợ và gia đình bắt quả tang ngoại tình ngay tại nhà người thứ 3. Diễn viên Trà My cũng bày tỏ quan điểm về cách hành xử của Âu Hà My.

Suốt hai ngày nay, câu chuyện nữ giảng viên Âu Hà My đăng bài bóc phốt chồng là diễn viên, doanh nhân Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, Hà My cùng gia đình đã đến tận nơi ở của kẻ thứ ba để bắt gian. Tại đây, cô cũng đưa ra lá đơn ly hôn, yêu cầu Trọng Hưng ký tại chỗ. Tất cả mọi người đều thương cảm cho Âu Hà My đồng thời lên án hành vi ngoại tình, phản bội hôn nhân của nam diễn viên điển trai.

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 1

Diễn viên Trà My bày tỏ quan điểm về sự việc trọng Hưng ngoại tình dưới góc nhìn khác với dân mạng 2 ngày qua

Tuy vậy, diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" lại ngược chiều dư luận và cho rằng nữ giảng viên cư xử thâm hiểm, không văn minh như những gì dân mạng tung hô. Theo Trà My, Trọng Hưng chỉ là nạn nhân trong vở kịch do vợ dựng nên. Việc một nữ giảng viên đại học danh tiếng mà xông đến nhà người thứ 3 để đối chất "ba mặt một lời", quay phim, chụp hình và đăng lên mạng xã hội là cách hành xử không mấy đẹp đẽ. Nữ diễn viên cho rằng phụ nữ khôn khéo, học thức sẽ có cách hành xử kín đáo thay vì "tốc váy cho thiên hạ" dèm pha.

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 2

Bài đăng của diễn viên Trà My

Trà My bày tỏ quan điểm: "Dã man thế? Thấy Facebook toàn người share cái vụ gì giảng viên đại học đánh ghen chồng, mình cũng tò mò bấm vào xem thì thấy bị thớ lợ với người vợ, tội nghiệp anh chồng và không quan tâm cô bồ lắm (vì chỉ là nhân vật phụ). Trong video có đoạn tôi chia tay anh rất “nhẹ nhàng” nhẹ nhàng là âm thầm ly hôn thôi, quay mặt chồng rồi post lên mạng làm gì vậy? Cầu xin sự thương hại từ dân mạng à? Mình vẫn nghĩ xấu chàng hổ ai, dù sao đó vẫn là người đã từng đầu ấp tay gối với mình cơ mà?"

Không chỉ đồng cảm với người chồng, diễn viên Trà My còn trách móc thậm tệ hành động của Âu Hà My khi đến nhà cô bồ: "Giảng viên đại học gì mà xông vào nhà người ta, bắt chủ nhà ra đây cho chị nói chuyện! Mình mà là cô bồ đó thì chưa biết đúng sai thế nào nhưng thích xông vào nhà người ta không? Tao ché.m. Xong còn bắt chồng kí vào đơn li dị, sao chuyện riêng tư của mình mà lại để người nhà gây áp lực bắt chồng kí giấy là sao nhỉ!"

Sau cùng, Trà My chốt lại: "Chính cô vợ mới là phông bạt làm màu í! Xem video xong thấy tội nghiệp anh chồng kia quá. Nói gì thì nói mình nghĩ phụ nữ khôn khéo thì phải kín đáo, ai lại tốc váy lên cho cả thiên hạ thấy bên trong của mình toàn bộ như vậy".

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 3

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 4

Bài đăng của Trà My nhận được quan tâm của dân mạng

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 5

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 6

Không ít người tán thành quan điểm của Trà My

Tuy được 1 vài ý kiến đồng tình nhưng nhìn chung, cư dân mạng khá bức xúc trước quan điểm có phần đi ngược 'luân thường đạo lý' của diễn viên Trà My. Bên cạnh đó, việc Âu Hà My xuất hiện tại nhà tình địch và làm cho ra lẽ cũng được cho là hành động thích đáng, không có gì quá quắt hay cố tình động chân động tay.

Tháng 10/2019, nữ giảng viên Âu Hà My tổ chức đám cưới như cổ tích với hot boy trường Sân khấu điện ảnh Nguyễn Trọng Hưng. Trên trang cá nhân, giảng viên hot girl thường xuyên khoe ảnh được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến. Những tưởng cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc tuy nhiên chỉ sau 11 tháng kết hôn giảng viên đại học đã bóc phốt chồng ngoại tình khiến nhiều người nuối tiếc về chuyện tình đẹp.

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 7

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 8

Chuyện tình đẹp đẽ của âu Hà My và trọng Hưng từng tốn không ít giấy mực trên các diễn đàn mạng xã hội và báo chí

Vụ Âu Hà My: Diễn viên Trà My ngược chiều dư luận, chê giảng viên ĐH phông bạt, không văn minh - Ảnh 9

Giảng viên Âu Hà My đăng clip đến tận nhà người thứ 3 nói chuyện, đồng thời vạch mặt chồng ngoại tình

Đến hiện tại, những quan điểm diễn viên Trà My cung cấp đang thu hút bàn tán của dân mạng. Tuy nhiên, chuyện lên án Trọng Hưng ngoại tình thì vẫn nên được thực hiện bởi suy cho cùng, dù đối phương tác động đến thế nào thì hành vi của chàng diễn viên là sai lầm đến mức chẳng gì có thể bênh vực nổi.

Xem thêm: “Bố” của Trọng Hưng trong “Đi Qua Mùa Hạ” lên tiếng: “Vợ sảy thai nằm viện mà chồng đi ngoại tình thì tệ quá”

ĐANG HOT