kênh sao

Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân

Theo NSƯT Xuân Bắc tiết lộ, chương trình Táo quân sẽ không lên sóng vào dịp giao thừa như mọi năm khiến người hâm mộ chưng hửng.

Trong không khí Tết nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, khán giả lại sôi sục chờ đợi tin tức về chương trình Táo Quân - món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp giao thừa. Tuy nhiên mới đây, đích thân NSƯT Xuân Bắc tiết lộ, nhiều khả năng năm nay sẽ tiếp tục không có Táo quân.

Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân - Ảnh 1

Cụ thể, dưới bài đăng gần đây, khi một khán giả hỏi thăm: "Táo quân cuối năm có không chú ơi", 'Nam Tào' đã trả lời: "Không đâu!". Khẳng định của nghệ sĩ kỳ cựu khiến người hâm mộ Táo quân không khỏi hụt hẫng, bất ngờ. Đây đã là năm thứ hai, tiết mục hài Tết đặc sắc thuộc chương trình Gặp nhau cuối năm của VTV không lên sóng vào dịp giao thừa.

Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân - Ảnh 2

Sau khi Xuân Bắc tiết lộ, đông đảo khán giả đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối. Dù rất khó xảy ra nhưng ai cũng hi vọng chương trình Táo quân sẽ trở lại đồng hành cùng mọi nhà vào dịp năm mới.

Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân - Ảnh 3

Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân - Ảnh 4

Bộ ba kỳ cựu của Táo quân: Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Ngọc Hoàng đại đế (NS Quốc Khánh) và Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc).

Trước đó vào năm ngoái, nhà sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân thông báo việc chính thức ngừng sản xuất món ăn tinh thần của hàng triệu người Việt này sau 16 năm liên tục. Nhà đài đã thay thế một chương trình văn nghệ đặc sắc trong đêm giao thừa, có format mới nhưng vẫn truyền tải được loạt sự kiện nóng hổi trong năm.

Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân - Ảnh 5Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân - Ảnh 6

Một số ý kiến khác lại cho rằng, tuy NSƯT Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay không có Táo quân nhưng các chương trình khác vẫn hứa hẹn mang lại nội dung hấp dẫn, phục vụ đời sống tinh thần của quần chúng.

Xem thêm: 4 người tình màn ảnh sexy nghẹt thở của thiếu gia nhà thứ trưởng “Chạy án”

ĐANG HOT