kênh sao

Xuân Nghị thi Ai là triệu phú: Trung Ruồi chờ 4 tiếng để trợ giúp nhưng không thấy gọi nên giải tán

Thi Ai là triệu phú, Xuân Nghị đã xuất sắc giành 40 triệu tiền thưởng nhưng fan thắc mắc vì sao đã nhận lời giúp đỡ mà Trung Ruồi lại không giúp được gì cho đồng nghiệp.

Mới đây, Xuân Nghị tham gia chương trình Ai là triệu phú và ở câu hỏi số 9, nam danh hài buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của diễn viên hài Trung Ruồi. Được "nhờ vả" nhưng màn trả lời hài hước hước 30 giây của 2 danh hài khiến khán giả bật cười.

Cụ thể, đọc xong câu hỏi mà không thấy Trung Ruồi trả lời, Xuân Nghị giục: "Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?". Trong điện thoại, Trung Ruồi ú ớ như đang bận chuyện gì đó, anh trả lời vội vã: "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?". Sau đó, chưa kịp đưa ra đáp án thì hết thời gian khiến Xuân Nghị ngán ngẩm. Không nhận được câu trả lời từ đồng nghiệp, Xuân Nghị tự đưa ra đáp án và may mắn đã vượt qua câu hỏi này.

Xuân Nghị thi Ai là triệu phú: Trung Ruồi chờ 4 tiếng để trợ giúp nhưng không thấy gọi nên giải tán 1

Xuân Nghị gọi điện nhờ Trung Ruồi trợ giúp

Xuân Nghị thi Ai là triệu phú: Trung Ruồi chờ 4 tiếng để trợ giúp nhưng không thấy gọi nên giải tán 2

Câu trả lời từ Trung Ruồi khiến khán giả bật cười, Xuân Nghị "đau khổ"

Sau pha trợ giúp "bá đạo" trên sóng với Xuân Nghị, Trung Ruồi đã lên tiếng phân trần về sự cố này. Nam diễn viên cho biết:

"Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh Nghị tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13h đến 17h nhưng không có ai gọi. Tưởng là không có ai quay giờ đó nên mình kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để... search google nữa. Đang trên đường về nhà, gặp tắc đường thì bỗng dưng Trung nhận được cuộc gọi từ chương trình nên đâu có thời gian ngồi tìm được câu trả lời để giúp anh Nghị. Thật sự….'

Xuân Nghị thi Ai là triệu phú: Trung Ruồi chờ 4 tiếng để trợ giúp nhưng không thấy gọi nên giải tán 3

Trung Ruồi giải thích chờ 4 tiếng để đợi Xuân Nghị gọi nhưng không thấy ai, khi đang đi ra đường thì nhận được điện thoại nên "bó tay"

Khán giả được phen cười ầm vì Trung Ruồi. Hóa ra, không phải không muốn giúp Xuân Nghị, mà Trung Ruồi đã có tâm tới mức chờ tận... 4 tiếng để tra Google, sẵn sàng hỗ trợ đồng đội. Vậy nhưng chỉ vì sự cố đang đi đường nên nam diễn viên không thể giúp Xuân Nghị khiến cả 2 cùng tiếc nuối.

Xuân Nghị thi Ai là triệu phú: Trung Ruồi chờ 4 tiếng để trợ giúp nhưng không thấy gọi nên giải tán 4

Xuân Nghị thi Ai là triệu phú: Trung Ruồi chờ 4 tiếng để trợ giúp nhưng không thấy gọi nên giải tán 5

Cả hai thân thiết ngoài đời.

Được biết, Xuân Nghị và Trung Ruồi đã quen nhau cách đây 7 - 8 năm. Họ là bạn thân thiết trong nghề, mỗi lần Xuân Nghị ra Hà Nội đều gặp gỡ Trung Ruồi. Cả hai cũng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng Trung Ruồi vào một ngày không xa.

Xem thêm: Dàn diễn viên “Của Để Dành” sau 22 năm: Người lìa xa thế giới, người U50 vẫn lẻ bóng


Loading...