Diễn biến MỚI trong vụ vợ phó hiệu trưởng ở Phú Yên thuê phòng ở khách sạn rồi tấn công chồng và tình địch

Bà T. là nghi phạm đã dùng dao tấn công, gây thương tích cho ông P.N.H. (chồng bà T., Phó hiệu trưởng một trường Tiểu học ở Đông Hòa) và bà L.T.T.Q. (cùng 38 tuổi, trú thị xã Đông Hòa).

Theo thông tin từ VTC News, tối 22/2, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn – Trưởng Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, Cơ quan CSĐT ra quyết định tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy (SN 1989, hiện là Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở TX Đông Hòa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bà Thúy là nghi phạm dùng dao gây thương tích cho chồng là ông Phạm N.H. (SN 1986, hiện là Phó hiệu trưởng một trường tiểu học ở TX Đông Hòa) và bà Lê Thị T.Q. (SN 1986, trú phường Hòa Hiệp Nam, TX Đông Hòa) ở trong khách sạn.

Lãnh đạo UBND TX Đông Hòa cho biết đã nắm được vụ việc và đề nghị Đảng ủy xem xét xử lý vi phạm cá nhân liên quan. UBND TX Đông Hòa cũng chỉ đạo Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng GD&ĐT làm việc với ông Phạm Ngọc H. – Hiệu phó trường Tiểu học P.V.Đ về những hành vi vi phạm trên.

Diễn biến MỚI trong vụ vợ phó hiệu trưởng ở Phú Yên thuê phòng ở khách sạn, dùng dao đâm chồng và tình địch - Ảnh 1

Theo thông tin từ báo Dân trí, sự việc xảy ra khoảng 12h30 ngày 21/2. Thời điểm đó, ông Phạm N.H. cùng bà Lê Thị T.Q. đến thuê phòng nghỉ theo giờ tại khách sạn trên đường Nguyễn Du, Phường 7, TP Tuy Hòa. Do nghi ngờ chồng ngoại tình từ lâu, nên bà Nguyễn Thị Lệ Thúy đã thuê một phòng nghỉ trong khách sạn này để chờ đánh ghen.

Bà Thúy dùng dao gây thương tích cho ông H. và bà Q.

Nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Theo đại diện bệnh viện này, ông H. và bà Q. đã qua cơn nguy kịch. Khi vào nhập viện, bà Q. bị nhiều vết thương ở vùng trán và má phải, có vết thương dài 11cm nhưng chỉ bị phần mềm. Hiện người này đã được chuyển qua khoa Điều trị theo yêu cầu để theo dõi.

Mời đánh giá

Trả lời