Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM

RichKid sinh năm 2003 từng khiến CĐM ngỡ ngàng một thời vì chịu chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội.

Nếu tìm kiếm cụm từ “fan ruột Ngọc Trinh bỏ 100 triệu đồng để ngồi cạnh idol” trên mạng xã hội, khán giả có thể tìm kiếm ngay ra thông tin của chàng trang từng gây sốt dư luận một thời.

Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM - anh 1

Kể từ khi tin tức đó được lan truyền, cái tên Rich Kid Gia Kỳ đã trở nên nổi tiếng hơn đối với giới trẻ. Không chỉ chi 100 triệu cho một chuyến bay ngồi cạnh thần tượng mà anh chàng còn dùng thẻ đen quyền lực để làm thước kẻ, thậm chí một bữa tối cũng tốn vài chục triệu đồng.

Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM - anh 2

Mới đây, cư dân mạng một lần nữa lại trầm trồ khi những hình ảnh hiện tại của Gia Kỳ được chia sẻ ồ ạt trên các hội nhóm Facebook. Được biết, so với những năm về trước, Gia Kỳ đã chuyển mình mạnh mẽ với hình tượng “bánh bèo”, “cậu ấm” sinh năm 2003 tự tin với lớp trang điểm sắc sảo, đội tóc giả, gắn móng tay giả và mặc váy đầm vô cùng thời thượng.

Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM - anh 3
Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM - anh 4

Không chỉ thế, anh chàng còn mặc bộ đầm 2 dây khoe vóc dáng nuột nà, thon gọn không khác gì thiếu nữ trong độ tuổi 18, 20. Trước đó, Gia Kỳ cũng chia sẻ về các đoạn video, clip khi đi làm nail, bơm môi, đặc biệt là cư dân mạng còn choáng váng trước “siêu phẩm mama” của anh chàng. Hiện tại, mẹ của Gia Kỳ đang sở hữu chuỗi kinh doanh làm đẹp đắt đỏ tại TP.HCM, còn anh cahngf đang theo học một trường quốc tế cực nổi tiếng ở Sài Gòn.

Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM - anh 5
Diện mạo thay đổi ngoạn mục của fan ruột từng bỏ 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh gây sốt CĐM - anh 6

Mặc dù anh không còn hâm mộ Ngọc Trinh vì những ồn ào của thần tượng nhưng cuộc sống sang chảnh và diện mạo của Kỳ luôn được mọi người quan tâm.

Trả lời