Diễn viên Bá Anh tiết lộ cuộc sống sau cú sốc đổ vỡ hôn nhân gần 3 năm trước

Cách đây không lâu, Bá Anh công khai việc đổ vỡ hôn nhân với công chúng, dù anh và vợ cũ đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào gần 3 năm trước. Diễn viên Bá Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Trước khi nộp đơn ra toà, Bá Anh …

Cách đây không lâu, Bá Anh công khai việc đổ vỡ hôn nhân với công chúng, dù anh và vợ cũ đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào gần 3 năm trước.

Diễn viên Bá Anh tiết lộ cuộc sống sau cú sốc đổ vỡ hôn nhân gần 3 năm trước-1

Diễn viên Bá Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình

Trước khi nộp đơn ra toà, Bá Anh và vợ cũ có 3 năm sống ly thân. Anh thừa nhận đó là thời điểm lòng anh nặng trĩu, gần như mất ngủ mỗi đêm để suy nghĩ.

Xuất hiện trong talkshow ‘Lối Ra’ của FPT Play với sự dẫn dắt của host Đinh Tiến Dũng, nam diễn viên chia sẻ về giai đoạn khó khăn này:

Diễn viên Bá Anh tiết lộ cuộc sống sau cú sốc đổ vỡ hôn nhân gần 3 năm trước-2

‘Trong tôi có sự đấu tranh giữa tình và lý. Về mặt tình cảm, tôi muốn giữ gia đình hoàn thiện cho các con bởi hiện tại tôi không chỉ sống cho bản thân mà còn sống vì con cái, người thân. Tuy nhiên về lý trí, tôi lại có suy nghĩ, nếu hôn nhân cứ nặng nề như vậy, vợ chồng chỉ nghĩ xấu về nhau thì khác nào… địa ngục’, anh tâm sự.

Vợ chồng Bá Anh có 3 người con, con lớn đang học cấp 3, con thứ hai học cấp 2, còn con nhỏ nhất mới có vài tuổi. Khi ly thân, Bá Anh thương các con không có một gia đình trọn vẹn. Cả hai từng tìm cách hàn gắn nhưng không thể đối thoại với nhau.

‘Giá như các con đều ở độ tuổi 20, có cách nhìn nhận vững chãi thì tôi sẽ yên tâm, nhưng các con vẫn cần bố mẹ uốn nắn những điều tốt đẹp. Do đó, vì các cháu, tôi và vợ cũ cố gắng kiềm chế, hạn chế va chạm với nhau. Và sau 2 năm ly thân, chúng tôi không thể hàn gắn, cũng không còn bất cứ điều gì day dứt nên dành 1 năm để sắp xếp mọi chuyện trước khi quyết định chia tay.

Về lý thuyết, các con đang sống có đầy đủ bố mẹ nhưng thực tế các cháu đang sống trong không khí nặng nề, u uất, thường xuyên có sự mâu thuẫn. Vì thế mọi thứ nên tùy duyên để các con dễ thở hơn. Tôi cố gắng để các con không bị sốc về tâm lý và dù bố mẹ ly hôn thì các cháu vẫn lớn lên, phát triển một cách tự nhiên’.

Sau khi hoàn tất thủ tục với tòa, Bá Anh cũng làm giấy tờ nhượng lại ngôi nhà cho vợ cũ và hai con (con lớn và con thứ 3), còn anh thuê nhà ở gần đó và sống với con thứ hai. Anh không bao giờ để xảy ra tình huống tranh chấp về tài sản bởi ngôi nhà đó là không gian sống của các con.

Hiện tại, khi đã ly hôn được gần 3 năm, Bá Anh chia sẻ mọi người đều đã quen dần với cuộc sống và rất thoải mái, nhẹ nhàng. Khi nhìn lại giai đoạn biến cố, anh nói, không hiểu sao mình có thể vượt qua được tất cả.

Đưa ra lời khuyên cho những người đàn ông đang ở hoàn cảnh ly thân, Bá Anh chia sẻ: ‘Hãy cố gắng để tìm được tiếng nói chung giữa cả hai, khơi gợi kỷ niệm cũ để hàn gắn sự rạn nứt, hâm nóng mối quan hệ gia đình. Cả hai phải cùng chứng minh được cho nhau, người kia là quan trọng với mình, quan trọng với gia đình nhỏ và gia đình lớn của mình. Việc buông tay là cực chẳng đã, không ai muốn’.

Diễn viên Bá Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều tác phẩm như ‘Sóng ở đáy sông’, ‘Ngã ba thời gian’, ‘Đừng đùa với thời gian’, ‘Hà Nội mùa đông năm 1946’, …

Gần đây, anh vào vai cậu Vượng với tính cách hài hước, dí dỏm trong phim ‘Thương ngày nắng về’, được công chúng yêu mến.

Mời đánh giá

Trả lời