Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở tuổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai có hành động gây xót xa

Nhạc sĩ Lê Anh Thủy – đang công tác tại Đoàn Văn công Quân khu 1 xác nhận với truyền thông, diễn viên múa Khánh Tùng mất lúc 11h26′ ngày 11/10 do bệnh phổi, hưởng dương 30 t.uổi.

Ngày 8/9, Khánh Tùng đến điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương, TP Hà Nội, sau đó nhập viện. Khi bác sĩ tiên lượng không qua khỏi, anh được gia đình đưa về nhà rồi mất tại đây. Gia đình, đơn vị đang lo hậu sự

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 1

Trong mắt đồng nghiệp, chàng trai tài năng, được yêu mến bởi tính cách hiền lành, nhiệt huyết và chăm chỉ.

“Khánh Tùng là một solist rất tài năng của Đoàn Văn công Quân khu 1. Đời thường, em hiền lành, nhiệt huyết và chăm chỉ. Sự ra đi đột ngột của em khiến chúng tôi tiếc thương”, anh Thủy nói.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 2

Được biết, linh cữu diễn viên múa Khánh Tùng quàn tại nhà riêng. Lễ viếng bắt đầu vào chiều 11/10 đến sáng 13/10, sau đó đưa đi hỏa táng ở quê nhà Thái Nguyên.

Diễn viên múa Khánh Tùng sinh năm 1993 ở Thái Nguyên. Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng anh sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê.

Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, Khánh Tùng về làm việc tại Đoàn Văn công Quân khu 1 với vai trò solist.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 3

Cao 1,78m và điển trai, Khánh Tùng khá đắt show nhảy, biểu diễn thời trang. Dù vậy, Khánh Tùng hầu như tập trung nhất vào đam mê múa. Anh từng chia sẻ thường múa khi buồn, dùng điệu múa để trút đi cảm xúc tiêu cực. Trong nghề, anh được đ.ánh giá cao hình thể, biểu cảm và thần thái.

Khánh Tùng từng ghi dấu ấn trong một số tác phẩm như Vợ lính, Biệt động thành, Những bước chân không mỏi… Anh từng đoạt 2 HCV Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc.

Đời thường, diễn viên múa được người xung quanh nhận xét là chàng trai ấm áp, khá hài hước, thích chọc cười bạn bè, yêu trẻ con và động vật.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 4

Bài đăng cuối cùng, Khánh Tùng đăng lại thông tin hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Hà Nội cùng chia sẻ: “Cho đi là còn mãi”.

Khánh Tùng mê vận động, duy trì thói quen tập gym và chạy bộ thể dục. Trên trang cá nhân, diễn viên múa thường đăng ảnh tập luyện cùng thân hình vạm vỡ.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 5

Về đời tư, thời gian qua, anh chàng đã công khai người yêu đồng giới tên Trường. Cặp đôi thường xuyên đăng tải video tình cảm lên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ, yêu thích từ khán giả.

Sau khi người yêu qua đời vì bạo bệnh, bạn trai của Khánh Tùng có hành động đầy xót xa. Cụ thể, anh chàng đã viết: “Xin chào mọi người mình là trường đây, chắc mọi người cũng biết Tùng ra đi rồi. Mình sẽ để lại nick này như 1 kỉ niệm của mình và Tùng ở đây, không xóa cũng sẽ không dùng đến nữa. Tất cả mọi thứ trên đây sẽ là một kỷ niệm đẹp với mình mãi sau này. Mình biết ơn vì 1 chúng mình được quan tâm”.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 6

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 7

Có thể thấy, sự ra đi của Khánh Tùng là một mất lớn cho gia đình, bạn bè và người yêu của anh chàng.

Trước đó ít ngày, thông tin nghệ sĩ, biên kịch Nguyễn Anh Vũ qua đời vì bệnh viêm phổi cũng khiến nhiều người bàng hoàng.

Được biết, anh vào viện trong tình trạng bệnh nguy hiểm, phải thở máy, nằm phòng điều trị tích cực suốt ba tuần.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 8

Nhiều nghệ sĩ bàng hoàng khi biết tin anh rời cõi tạm. Diễn viên Thu Quỳnh gửi lời chia buồn: “Cõi tạm chào anh! Mong anh yên nghỉ nơi cực lạc, vẫn yêu nghệ thuật, hết mình với nghệ thuật anh nhé! Mọi người sẽ luôn nhớ anh!”.

Nguyễn Anh Vũ sinh năm 1979 là kiến trúc sư, họa sĩ, làm thiết kế và viết văn thơ tự do. Anh đã có một số sáng tác thơ văn in các báo, tạp chí văn học, đã tham gia thực hiện khoảng 30 vở kịch, chương trình sân khấu, lễ hội ở các vị trí: thiết kế mỹ thuật, biên kịch, trợ lý và đạo diễn.

Diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở t.uổi 30 vì bạo bệnh, bạn trai đồng giới có hành động gây xót xa - Hình 9

Nguyễn Anh Vũ là một trong tám nhà thơ trẻ được Ban Công tác Nhà văn Trẻ, Hội Nhà văn Việt Nam chọn trình bày thơ trên Sân thơ trẻ 2009, ngày rằm nguyên tiêu tại sân Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Anh thường lan tỏa thông điệp về bình đẳng giới thông qua các tác phẩm sân khấu. Các tác phẩm của anh đều mang vẻ u hoài, cô đơn ẩn chứa sự bùng nổ mãnh liệt. Những tản văn về văn hóa, ẩm thực của anh làm say lòng biết bao người yêu Hà Nội.

Nguyễn Anh Vũ từng nhận giải thưởng Mỹ thuật xuất sắc nhất trong vở kịch Sang sông trong Liên hoan sân khấu thử nghiệm năm 2008.

Trả lời