Diệp Lâm Anh nhận kết luận cuối cùng vụ tranh chấp quyền nuôi con, lộ số tiền chu cấp của thiếu gia Nghiêm Đức

Sau gần 2 năm kể từ khi nộp đơn ly hôn, vụ kiện tụng tranh giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ chính thức có kết quả cuối cùng.

Sau nhiều lần tạm hoãn, phiên toà đưa ra kết luận vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ là thiếu gia Nghiêm Đức đã diễn ra tại TAND TP.HCM. Chiều 25/9, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức có mặt tại tòa dự phiên xử phúc thẩm. Đây là lần thứ 4 phiên tòa phúc thẩm diễn ra sau 3 lần tạm hoãn vì hai bên chưa thống nhất được thỏa thuận về quyền nuôi con.

Diệp Lâm Anh có mặt tại tòa cùng bạn thân là ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Theo phán quyết của tòa án, toà quyết định bác bỏ đơn kháng cáo của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức. Cuối cùng, nữ diễn viên và chồng cũ mỗi bên sẽ nuôi dưỡng 1 con. Hai bên được quyền thăm nuôi con mà không ai được phép cản trở. Dựa trên quyết định trước đó của tòa án vào tháng 12/2022, con gái Boorin do mẹ nuôi dưỡng, con trai B.Boy do bố chăm sóc.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận kết quả từ tòa án, Diệp Lâm Anh nói: “Tinh thần trước cho thấy bản án của phúc thẩm sẽ y án của sơ thẩm rồi. Thời gian theo vụ này quá dài cho nên cũng chỉ muốn kết thúc cho sớm. Ai cũng có cuộc sống nên cứ đi lên tòa án quá nhiều lần khiến cho tinh thần của mình bị mệt mỏi”.

Diệp Lâm Anh chia sẻ cảm nhận sau khi nhận được kết quả cuối cùng.

Tại phiên tòa, thiếu gia Nghiêm Đức nói sẽ chu cấp cho con gái 50 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh làm rõ rằng cô không yêu cầu mà việc này chồng cũ tự nguyện. Diệp Lâm Anh cho biết thêm, từ khi nảy sinh mâu thuẫn trên mạng xã hội đến nay, cô vẫn chưa nói chuyện lại với chồng cũ. Người đẹp nói: “Cả 2 bên đều không yêu cầu cấp dưỡng mà đó là sự tự nguyện của 2 bên. Bọn em không có sự liên kết nào để trao đổi với nhau. Cứ đến đúng lịch, đúng ngày đúng giờ thì em sẽ đưa con về”.

Như vậy, sau gần 2 năm nộp đơn ly hôn và gần 1 năm kể từ ngày đệ đơn kháng cáo quyết định của toà án, vụ tranh chấp giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức đã chính thức khép lại.

Sau gần 1 năm kiện tụng, kết quả cuối cùng về quyền nuôi con trong vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh được giữ nguyên như phiên sơ thẩm.

Trước khi nhận được phán quyết cuối cùng, Diệp Lâm Anh cho biết việc tòa hoãn tuyên án nhiều lần đã khiến cô mệt mỏi, không thể tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng cuộc sống. Người đẹp trải lòng: “Phiên tòa kéo dài khiến tôi luôn trong tâm trạng bất an. Sợ khi thức dậy, đón nhận thông tin xấu, 2 con không còn ở bên cạnh”.

Diệp Lâm Anh cho biết những ngày qua cô sống trong nỗi bất an, sợ phải xa 2 con.

Gần 2 năm qua, ồn ào ly hôn của Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ là doanh nhân Phạm Nghiêm Đức đã làm tốn không ít “giấy mực” của báo chí. Để giành phần thắng về mình, cả 2 liên tục công khai “đấu tố” nhau trên mạng xã hội, chỉ ra những điều đối phương có lỗi trong khoảng thời gian còn là vợ chồng.

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức gây xôn xao vì có cuộc ly hôn kéo dài trong ồn ào.

Cả 2 nộp đơn ly hôn vào cuối năm 2021, nhưng đến nay sự việc này mới có kết quả cuối cùng.

Trước đó, thiếu gia Nghiêm Đức và mẹ ruột (tức mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh) đã có động thái đáp trả, thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Nghiêm Đức phủ nhận những lời chê trách của vợ cũ, nói bản thân đã có “cuộc hôn nhân thất bại”. Theo lời Nghiêm Đức, anh coi gia đình là trên hết, trong khi vợ cũ lại dùng con cái để đổi lấy “con số”. Đồng thời, anh “tố” vợ cũ có mối quan hệ “trên mức bình thường” với quản lý quán bar vào thời điểm cả 2 còn là vợ chồng.

Ngay sau đó, mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh lên tiếng chia sẻ với truyền thông về mâu thuẫn giữa con trai và con dâu. Theo bà, nguồn cơn đổ vỡ bắt nguồn từ nữ diễn viên và khẳng định con trai mình không “nghiện” như dân tình đồn thổi.

Giữa lúc 2 vợ chồng “đấu tố” qua lại, mẹ ruột thiếu gia Nghiêm Đức lên tiếng nói con dâu là nguồn cơn khiến hôn nhân đổ vỡ.

Về phía Diệp Lâm Anh, cô phủ nhận những lời “buộc tội” từ phía doanh nhân Nghiêm Đức và mẹ chồng cũ, bao gồm thông tin “ngoại tình” và “đòi phí ly hôn” 100 tỷ đồng. Nữ diễn viên nhấn mạnh dù không muốn “ra đi tay trắng” nhưng cô không cần gì ngoài 2 con.

Mâu thuẫn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức có nhiều diễn biến phức tạp. Cộng đồng mạng bày tỏ sự bối rối, nhiều người “quay xe” liên tục vì những luồng thông tin trái ngược nhau, không rõ đâu mới là sự thật.

Mâu thuẫn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có nhiều tình tiết phức tạp.

Cuộc sống của nữ diễn viên ảnh hưởng nặng nề sau gần 2 năm tranh giành quyền nuôi con.

Suốt thời gian gần 1 năm qua, khi vụ kiện tụng kéo dài với nhiều lần tạm hoãn, Diệp Lâm Anh vẫn duy trì hoạt động giải trí, xuất hiện tại các sự kiện showbiz. Cô còn chuyển hướng sang bán hàng online. Nhiều lần, người đẹp lên tiếng khẳng định thu nhập hiện tại hoàn toàn đủ khả năng nuôi nấng cả 2 con.

Mời đánh giá

Trả lời