Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay xin lỗi mọi người trước thềm đám cưới với Anh Tú

Thư tay Diệu Nhi viết, gửi lời xin lỗi đến những người người bạn vì không thể gửi thiệp mời vì nhiều lý do.

Chỉ còn 5 ngày nữa, hôn lễ được mong chờ của cô dâu Diệu Nhi và chú rể Anh Tú sẽ diễn ra tại Phan Thiết, Bình Thuận. Trong suốt 7 năm bên nhau, cặp đôi nhận được sự chúc mừng và ủng hộ của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Chính vì vậy, khoảnh khắc Diệu Nhi diện chiếc váy cưới bước vào lễ đường cùng với Anh Tú được rất nhiều người chờ chứng kiến trong ngày 10/10 tới. Nhiều sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy,… đều khoe đã nhận được thiệp mời từ cặp đôi.

Vào tối 5/10, Diệu Nhi bất ngờ có chia sẻ dài để nói về ngày trọng đại. Diệu Nhi thổ lộ rằng đây là giai đoạn hạnh phúc nhưng vô cùng bận rộn trong cuộc đời cô. Tuy vậy, nữ diễn viên cũng dành thời gian viết thư tay để gửi lời xin lỗi đến những người quen biết, khán giả,… do không thể gửi thiệp mời vì nhiều lý do. Diệu Nhi cho biết hôn lễ sắp tới chỉ diễn ra nhỏ gọn, ấm cúng tại Phan Thiết. Vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú trân trọng tình cảm của tất cả những người sẽ có mặt để tham dự và những người không thể đến vì nhiều lý do.

Diệu Nhi viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú - Ảnh 1.

Diệu Nhi thổ lộ rằng những ngày vừa qua là giai đoạn hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô vì được cùng chồng chuẩn bị cho hôn lễ

Cụ thể, Diệu Nhi chia sẻ: “Trong 7 năm yêu nhau, em và Tú được gặp rất nhiều người, được gặp rất nhiều tâm giao. Và không ít những khoảnh khắc tình yêu được sự chứng kiến của mọi người. Với em, tất cả những ai ở bên, từng ở bên, từng thấy chúng em kề nhau là một chữ ‘duyên’, chữ ‘duyên’ nặng tình. Và em trân trọng tất cả những điều đó. Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến tất cả những ai từng cùng chúng em trên con đường 7 năm bên nhau. Những người mà vì nhiều lý do, điều kiện,… em Diệu Nhi chưa thể gửi 1 lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới ngày 10/10 đến tay tất cả mọi người. Mong mọi người hiểu cho em.

Em không nghĩ mình là cô dâu tháng 10, đám cưới của tụi em cũng nhỏ bé và ấm cúng thôi. Do mọi người thương em và Tú nên mới thương cả đám cưới như vậy. Em cũng muốn nói rằng, em trân trọng tất cả những ai có mặt hoặc không thể có mặt vì bất kì lý do gì trong ngày 10/10 tới. Bởi, em Diệu Nhi ghi nhớ tất cả những ân tình dành cho tụi em suốt 7 năm qua”.

Diệu Nhi viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú - Ảnh 2.

Diệu Nhi viết thư tay xin lỗi nhưng người quen biết nhưng không thể gửi thiệp mời dự hôn lễ vì nhiều lý do

Diệu Nhi viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú - Ảnh 3.

Đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú diễn ra vào ngày 10/10 tại Phan Thiết. Cùng thời điểm này, làng giải trí Việt còn có hôn lễ của MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Lý Tuấn Kiệt

Thời gian gần đây, cặp đôi tất bật chuẩn bị cho hôn lễ sắp sửa diễn ra vào ngày 10/10 tới đây tại Phan Thiết. Trong những hình ảnh được chia sẻ, cặp đôi cùng đi thử váy cưới, đáp trực thăng đến Phan Thiết để kiểm tra cũng như chuẩn bị những khâu cuối cùng cho lễ cưới của mình. Những người bạn thân của cặp đôi như Isaac, Thuý Ngân, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Thuận Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc,… là các khách mời dự tiệc cưới.

Diệu Nhi bất ngờ nói lời xin lỗi trước thềm đám cưới - 3

Diệu Nhi bất ngờ nói lời xin lỗi trước thềm đám cưới - 4

Cặp đôi có mặt tại quê nhà cô dâu để chuẩn bị cho hôn lễ

Trước đó, ngày 21/8, Diệu Nhi – Anh Tú khoe giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân, chính thức xác nhận tin vui “về chung một nhà”. Được biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn ngày 10/10/2019 ở Hà Nội. Đến nay cô mới báo tin vui tới công chúng vì thấy thời điểm thích hợp.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Cả hai công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, từ sau năm 2019, cả hai hạn chế tương tác trên mạng xã hội cũng như công khai thể hiện tình cảm ở chốn đông người vì lý do sợ đời tư ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Mời đánh giá

Trả lời