Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý

Đoàn Di Băng và những ngôi nhà luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, ông xã nữ đại gia vừa tiết lộ đã nhờ NTK Thái Công sang châu Âu để mang về vật cổ trăm năm t.uổi cho biệt thự của mình.

Đoàn Di Băng được biết đến là một trong những đại gia khét tiếng giới thượng lưu. Bên cạnh đó, cô còn có cuộc hôn nhân đầy ngưỡng mộ bên người chồng giàu có – doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Thời gian qua, cặp vợ chồng đình đám này liên tục phủ sóng cõi mạng với những câu chuyện tiết lộ cuộc sống giàu sang, phú quý.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 1

Từ khoảng năm 2021, vợ chồng Đoàn Di Băng gây xôn xao cư dân mạng khi tiết lộ sẽ xây biệt thự riêng với giá 400 tỷ đồng. Dân mạng ai nấy đều “sốc nặng” trước độ chịu chi của vị đại gia Quận 7 này khi chỉ tính riêng chi phí bản vẽ cho Thái Công đã lên đến 7,5 tỷ VNĐ.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 2

Được biết, hiện tại ngôi nhà mới của “nữ đại gia” vẫn đang trong quá trình hoàn thành. Và Đoàn Di Băng cũng không ngại tiết lộ chuyện vay ngân hàng để xây nhà, trong đó, phần chi phí trả cho NTK Thái Công được “trả góp” dần dần.

Mới đây, trên trang cá nhân của ông xã Đoàn Di Băng, doanh nhân Quốc Vũ vừa chia sẻ một góc nhỏ nhưng rất thiêng liêng trong ngôi nhà mới. Anh viết : “Nhà mới anh có xây cho Băng cái nhà nguyện . Và 1 điều rất đặc biệt trong ngôi nhà nguyện này là tượng Chúa trên Thánh giá và tượng Đức Mẹ sẽ được anh Thái Công chuộc từ những ngôi nhà thờ cổ bên Châu Âu với sự tồn tại hàng trăm năm. Một món quà tuyệt vời dành cho người yêu mến Đức Chúa và Mẹ Maria như Băng. Bả sẽ thích mê cho coi…”.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 3

Tiết lộ của ông xã Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng trầm trồ, bày tỏ sự ngưỡng mộ cho cô nàng vì được chồng cưng chiều, sẵn sàng đầu tư cho đam mê của vợ. Được biết, gia đình riêng của Di Băng không theo đạo Thiên chúa, kể từ khi lấy chồng cô mới bắt đầu học đạo và dần trở thành con chiên ngoan đạo. Trên trang cá nhân của mình, “nữ đại gia” thường chia sẻ hình ảnh cầu nguyện tượng Đức Mẹ tại nhà, đồng thời bày tỏ lòng thành kính với Thiên chúa.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 4

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 5

Được biết, ngoài nhà nguyện với những bức tượng hàng trăm năm t.uổi chuộc từ nhà thờ ở châu Âu về, biệt thự sắp hoàn thành của vợ chồng Đoàn Di Băng còn có các không gian đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, phòng tập, phòng vui chơi giải trí,…Ngoài ra, căn biệt thự này sẽ nằm biệt lập cùng giới nhà giàu, an ninh gắt gao để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như quyền riêng tư của mọi người.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 6

Về căn nhà 400 tỷ đồng, bản thân Đoàn Di Băng cũng gặp không ít lời ra tiếng vào khi bị cho là chơi trội khi mời Thái Công thiết kế nhà với chi phí “trên trời”. Đáp trả lại chuyện này, Thái Công đã nói rằng: Chúc mừng Di Băng đã ký hợp đồng với trị giá 3 triệu USD cho một Villa với 4 phòng ngủ. Chủ nhà mong muốn đầu tư đến 6 triệu USD. Với mức đầu tư này NTK Quách Thái Công sẽ sáng tạo ra một ngôi nhà không chỉ đẹp, ấm cúng, lộng lẫy mà sẽ thật sự được gọi là sang trọng.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 7

Và cũng bắt đầu từ đây, thị phi liên tục ập tới; nguyên nhân đến từ việc các anti fan của Thái Công cho rằng căn nhà không đẹp, không xứng tầm với số t.iền khủng mà vợ chồng Đoàn Di Băng bỏ ra.

Đoàn Di Băng được chồng xây nhà nguyện, Thái Công qua châu Âu giúp chuộc vật quý - Hình 8

Đoàn Di Băng và Thái Công từng khoe bản thiết kế 3D hoành tráng nhưng lại bị so sánh với “nhà ủy ban”. Đến cuối năm 2021, nữ đại gia thông báo bản thiết kế này không phù hợp với những yêu cầu của nhà thầu và khu dự án nên Thái Công đã hủy bỏ, dứt khoát vẽ lại từ đầu. Từ đó đến nay, Đoàn Di Băng không có thêm cập nhật nào khác về biệt thự này nên cũng không biết gia đình nữ đại gia sẽ ở tạm nhà mới đến bao lâu.

Mời đánh giá

Trả lời