kênh sao

27 tuổi chưa tìm được bạn gái dẫn về ra mắt, bố mẹ dán tờ rơi “tuyển con dâu”

Con trai 27 tuổi mà mãi chưa chịu tìm người yêu dẫn về ra mắt, sợ không có cháu bế bồng nên phụ huynh của chàng trai dán luôn tờ rơi tuyển vợ gấp cho con trai.

Mới đây cộng đồng mạng được môn phen xôn xao khi chàng trai 27 buồn phiền về việc bị phụ huynh thúc giục chuyện lấy vợ mặc dù chưa hề có người yêu. Bố mẹ thúc ép mãi mà vẫn chưa thấy con trai có động tĩnh gì nên ông bà nghĩ ra một cách không thể bá đạo hơn đó là đi dán tờ rơi tuyển con dâu.

27 tuổi chưa tìm được bạn gái dẫn về ra mắt, bố mẹ dán tờ rơi “tuyển con dâu” 1

 

 

Lo con trai 27 tuổi ế vợ. Bố mẹ không ngại "chạy quảng cáo" tuyển con dâu gấp trên cột điện. Ảnh: Chụp màn hình.

 

 

Chuyện là đã 27 mùa xuân xanh nhưng anh thanh niên vẫn đá chân sáo về nhà khiến phụ huynh ngao ngán. Bố mẹ quyết định tự đi tìm con dâu nối dõi tông đường. Đỉnh điểm là bố mẹ đã đặt in ngay một biển quảng cáo "gia môn"nét căng như thế này để kiếm vợ cho con trai:

27 tuổi chưa tìm được bạn gái dẫn về ra mắt, bố mẹ dán tờ rơi “tuyển con dâu” 2

Tờ quảng cáo con trai nét căng của phụ huynh khiến dân mạng không nhịn được cười. Ảnh: FBNV.

Trên facebook, chàng trai kêu trời:

"Phận làm con trai trưởng 12 bến nước. Tao năm nay 27, sự nghiệp còn chưa đâu vào đâu, chưa muốn yêu đương gì mà ông bà bu ở nhà đã giục loạn hết cả lên. Có phải vì tao không đẹp trai hay nghèo hèn gì đâu, chỉ đơn giản là tao thấy còn trẻ, hoàn cảnh hiện tại chưa thích hợp lấy vợ.

Mẹ tao sợ tao ế nên mai mối cho tao mấy lần nhưng đều không thành, nhiều lúc cả bố tao cũng bày đủ trò dụ tao cho xem mặt người yêu mà tao làm gì có đâu. Loanh quanh kiểu gì bố mẹ tao mới thống nhất nghĩ ra quả kèo in tờ rơi, dán cả facebook tao lên mấy cái cột Ɖіệп quanh khu kèm thêm dòng “Tuyền người yêu” lên nét căng luôn.

Giờ cảm giác ra đường anh em nhìn mình với ánh mắt rẻ mạt, chúng nó nghĩ tao ế đến mức phải chạy quảng cáo chúng mày ạ, nói thật chứ tao mà không theo đuổi bộ môn làm cơ trưởng thì giờ có khi cưới nửa huyện gái rồi chứ không phải cô đơn đến tận 27 như này".

Ngay sau đó, hàng loạt cư dân mạng bình luận:

27 tuổi chưa tìm được bạn gái dẫn về ra mắt, bố mẹ dán tờ rơi “tuyển con dâu” 3

Bình luận của CĐM: Ảnh chụp màn hình.

Câu chuyện hài hước trên khiến rất nhiều trai ế bị đánh động. Đến tuổi lập gia đình mà các con chưa dẫn người yêu về ra mắt thì phụ huynh nào mà chẳng đinh ninh rằng con mình nó ế chỏng ế chơ, ế bơ vơ, ế tội nghiệp. Vì vậy việc "rao bán" hay "quảng cáo con" khắp nơi như thế này là điều có thể hiểu được.

Nguồn:http://webtintuc.com/27-tuoi-chua-tung-dan-nguoi-yeu-ve-ra-mat-bo-me-dan-to-roi-tuyen-thang-con-dau-267111.html

Xem thêm: Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc xinh đẹp 23 tuổi gây sốt


Loading...