logo kênh sao

4 nét tướng đàn ông được Thần Tài hộ mệnh, sớm muộn cũng giàu sang phú quý

Người đàn ông sở hữu 1 trong những tướng dưới đây tài năng xuất chúng hơn người cuộc sống nhất định giàu sang phú quý.

Sống mũi cao và thẳng

Theo tử vi học thì người đàn ông có sống mũi cao và thẳng luôn là người rất thoog minh hoạt bát hơn người. Trong cuộc sống những người đàn ông này có tướng làm quan. Nhưng người đàn ông này thường có bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó, quý ông này cũng không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Những người đàn ông này thường có cuộc sống hậu vận của bản mệnh cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Họ thường là chỗ dựa vững chắc cho gia đình của mình, biết chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Vầng trán cao, rộng

Theo nhân tướng học người dàn ông sở hữu tướng trán cao rộng là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ. Những người này luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không chịu khuất phục khó khăn. Trong cuộc sống dù có vất vả thế nào thì họ cũng sẽ cố gắng vươn lên để dạt được điều mình mong muốn.

Đàn ông trán cao thông minh

Đàn ông trán cao thông minh

Người đàn ông sử hữu tướng trán càng cao, càng rộng chứng tỏ bản mệnh càng thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhất định sẽ thành công trong cuộc sống khiến mọi thứ vô cùng viên mãn.

Bàn tay to

Trong nhân tướng học người đàn ông có bàn tay to thể hiện là người bản lĩnh, có quý nhân phù trợ. Thông thường những bgười này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, dốc hết sức vì gia đình, chăm lo cho cuộc sống của vợ con.

Người đàn ông có bàn tay to là người biếtlàm giàu cho bản thân, gia đình mình và cũng không quên những người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ. Hơn thế nữa, đàn ông tay to còn biểu hiện là người biết làm mọi việc trên đôi tay của mình, không sợ khó, không sợ khổ mà sẽ luôn vươn lên trong cuộc sống.

Bàn chân to

Người đàn ông sở hữu một tướng bàn chân to tượng trưng cho người đàn ông có tương lai vững chắc, lúc nào cũng là trụ cột trong gia đình khiến người đàn ông được vợ con của mình yêu thương vợ con, hiểu và thông cảm với những vất vả mà người phụ nữ phải chịu đựng.

Tướng đàn ong giàu có

Tướng đàn ong giàu có

Người đàn ông này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi việc nhà, thường sẻ chia với vợ những việc lặt vặt khiến cho người phụ nữ ấy luôn cảm thấy hài lòng khi ở bên cạnh. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của quý ông sở hữu bàn chân to lúc nào cũng hạnh phúc, viên mãn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm

Nguồn: Dân Trí

Loading...