kênh sao

80 tuổi cụ ông vẫn lấy vợ, 2 năm sau đã là cha của hai đứa con

Vợ mất từ lâu, cụ ông 80 tuổi vẫn quyết định lấy thêm vợ, tuy nhiên điều bất ngờ đến khi chỉ trong 2 năm ông và vợ mới cưới có liền 2 đứa con.

Cứ ngỡ 80 tuổi là khoảng thời gian an hưởng tuổi già, thì 1 cụ ông ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vẫn đang lọ mọ với bỉm sữa khi là cha của 2 đứa con mới chào đời. Do vợ mất sớm, con cái cũng đã trưởng thành và lập gia đình riêng, cụ ông Huang Shengyou quyết định sẽ lấy thêm vợ để bầu bạn và vui vẻ những ngày cuối đời.

Con cụ ban đầu cũng vì thấy bố ở nhà buồn chán nên không phản đối chuyện ông có thêm vợ, Cụ Huang sau đó kết hôn với một người phụ nữ có tên Caiying, 43 tuổi cùng quê. Cô này ngay sau khi ra mắt người nhà cụ Huang đã dọn về ở chung với ông cụ.

80 tuổi cụ ông vẫn lấy vợ, 2 năm sau đã là cha của hai đứa con - Ảnh 1

Cụ Huang cưới thêm vợ ở tuổi 80

Vì cả 2 cũng đều đã có tuổi nên họ quyết định không tổ chức đám cưới hoành tráng, thay vào đó là một bữa cơm thân mật với sự góp mặt của 2 bên gia đình nhằm chứng kiến cho mối quan hệ của họ.

Mọi thứ cứ vậy êm đềm trôi qua, nhưng sau 3 tháng, cụ Huang báo với những người con của mình rằng "dì 2 đã có thai", tin tức này nhanh chóng lan truyền khắp làng xóm, nhiều người bàn ra tán vào, họ nghi ngờ rằng cái thai không phải của ông Huang mà Caiying đã có nó trước khi về ở với cụ, tin đồn này cứ thề lan đi khắp nơi, tới chính bản thân ông cụ cũng cảm thấy rất phiền.

80 tuổi cụ ông vẫn lấy vợ, 2 năm sau đã là cha của hai đứa con - Ảnh 2

Gia đình nhỏ của cụ Huang

Sau đó để chứng minh cho làng xóm thấy đứa trẻ trong bụng vợ 2 là con của mình, cụ Huang đã đưa vợ đi xét nghiệm ADN. Và chẳng có gì bất thường xảy ra, mọi kết quả đều cho thấy đứa bé là con của cụ, tuy nhiên người đời có vẻ như vẫn chẳng phục, họ vẫn đồn thổi rằng có thể ông Huang đã dùng tiền để làm sai lệch kết quả, tuy nhiên để khiến làng xóm chẳng còn lý lẽ được nữa, ông cụ rõng rạc tuyên bố vợ ông sẽ sinh thêm một đứa nữa.

Sau đó cũng chỉ hơn 1 năm, vợ ông Huang tiếp tục hạ sinh thêm một bé nữa, và thế là những tin đồn cũng được dập tắt. Thay vào đó là sự bất ngờ đến khó tin của dân làng, nhiều người tỏ ra nể phục vì đã 80 tuổi rồi mà cụ Huang vẫn hoàn toàn đủ khả năng làm cha.

80 tuổi cụ ông vẫn lấy vợ, 2 năm sau đã là cha của hai đứa con - Ảnh 3

Vợ cụ Huang có bé thứ hai chỉ sau có hơn 1 năm

Tuy nhiên việc một lần nữa được làm cha ở cái tuổi xưa nay hiếm có vẻ khiến cụ bị bối rối, những người con đã trưởng thành của cụ cũng không biết phải làm thế nào với bố vì đây thực sự là câu chuyện hiếm khi xảy ra.

80 tuổi cụ ông vẫn lấy vợ, 2 năm sau đã là cha của hai đứa con - Ảnh 4

Rất ít người ở tuổi cụ Huang còn khả năng sinh sản

Vì bản thân cũng được hưởng những khoản tiền phúc lợi xã hội, cùng với đó là con cái mỗi người đều chung tay cho cụ một ít nên về vấn đề tiền bạc để nuôi dạy con nhỏ cụ không phải quá lo lắng, xong điều khiến nhiều người lo ngại chính là việc năm nay cụ đã ngoài 80 rồi, không biết liệu có còn đủ thời gian và sự minh mẫn để nuôi dạy 2 đứa con thơ nên người hay không.

Xem thêm: Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm?