logo kênh sao

Anh xe ôm “ngôn tình” ngày nào bốc chốc biến thành công an hình sự triệt phá đường dây mai thúy chấn động cả vùng

Công an thành phố Hạ Long đang tạm giữ hình sự 3 đṓı Ƭượɴġ tàng trữ, mua bán chất мα Ƭύʏ. Sáng 17/9, Cơ quan Công an thành phố Hạ Long đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đṓı Ƭượɴġ về hành vi tàng trữ chất мα Ƭύʏ.

Mấy tháng nay gần nhà An ở tổ 11A, khu 4A, phường Hùng Thắng,tp. Hạ Long bỗng nhiên xuất hiện một anh xe ôm,dáng trẻ trẻ, hiền hậu. Thanh niên này hiền lành, chăm chỉ, lại đi xe cẩn thận thế nên các bà các cô quý lắm, hay chạy ra nhờ đưa đón con đi học, rồi đèo đi chợ. Lúc rảnh rỗi, anh còn hay ngồi đӓɴʜ cờ với các cụ ở quán nước, đầy hộ cô lao công cái xe rác hoặc chơi đùa với mấy em nhỏ trong xóm. Thế là tự nhiên thành thân quen lúc nào không hay.

Aɴʜ xe ôm ngày nào

Hôm đó, xe đạp Ɖіệп của An bị Hỏng, đúng hôm khai giảng. Thấy cô bé mếu máo khóc bên đường, anh nhanh chóng dắt xe của An để vào quán nước rồi đèo thẳng cô bé một mạch tới trường cách đó 3 cây số mà không lấy tiền. An xúc động lắm, cố đưa tiền mà anh cứ mắng át đi “ Thôi, học sinh cấp 3 lấy đâu ra tiền, chiều không có ai đưa về thì gọi Ɖіệп anh ra đón”

Tự nhiên sau hôm đó, cô để ý đến anh, thấy anh đáng yêu lạ kì. Thi thoảng, An lại cố tình xì hơi xe để ra cho anh đèo, lúc thì cô mua cho anh cốc trà sữa sau giờ học, khi thì chiếc bánh mì lúc sáng sớm. Tự nhiên thành thân quen lúc nào không hay. Rồi An phát hiện ra, anh thông minh, học giỏi, giải toán nhoay nhoáy, làm được cả Hóa hữu cơ và biết cả tiếng Aɴʜ. Thì ra anh cũng đã thi đỗ đại học, nhưng vì không có tiền nên bỏ dở việc học hành về chạy xe ôm nuôi các em ăn học. An thương anh vô cùng.

Lâu dần, rồi cô bé cấp 3 rung rinh anh xe ôm trẻ lúc nào không hay. Bố mẹ An biết, nhưng là người nhân hậu, bà chỉ véo má cô con gái yêu và dặn dò “ Đừng có làm gì để ảnh hưởng đến học tập là được”

Rồi đùng một cái, giữa trưa ngày 10/9, An đi học tiết 5 về nhà, thấy mọi người đứng túm tụm ngoài đường đồn thổi, khu phố vừa có vụ bắt мα Ƭύʏ, to lắm. Lúc anh xe ôm nhảy từ trên xe xuống, rút còng bắt sống 2 tên tội phạm thì mọi người mới biết, anh là ᴛгіпʜ Sát hình sự của thành phố điều về để phá ổ nhóm мα Ƭύʏ do Lê Trung Đ. ứ c (SN 1993); Hồ Đ. ứ c Sơn (SN 1987) và Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh 1980) cầm đầu. Mẹ An chép miệng lẩm bẩm

Hồ Đ. ứ c Sơn (SN 1987)

Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh 1980)

Lê Trung Đức (SN 1993)

– Tôi cứ tưởng cậu ấy là xe ôm thật, xóm này quen đi xe ôm đi chợ rồi, giờ lại đạp xe đạp, ai cũng buồn. Kể ra thì tính cậu ấy cũng tốt, tôi còn có ý định gả cả con gái cho ý chứ, rồi lo liệu cho hai đứa cái cửa hàng để buôn bán. Ai ngờ, anh ᴛгіпʜ Sát ấy lại có vợ, có con rồi.

Aɴʜ xe ôm đi rồi, anh đến mang theo sự bình yên cho con phố nhỏ. Aɴʜ đi mang theo mối tình chớm nở của cô bé hồn nhiên mới học cấp 3. An ấp tay lên Ng. ự c tự nhủ, nhất định mình sẽ học thật tốt, để làm công an giống anh, đem lại bình an cho cuộc sống quê nha.

Tổng hợp

Nguồn: Dân Trí

Loading...