logo kênh sao

Bạn thân tiết lộ về gia thế “khủng” của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình

Liệu sau khi đọc được dòng bình luận này, bà mẹ “gia trưởng” trong chương trình “Hẹn ăn trưa” đang gây bão có hối hận về những phát ngôn của mình.

Từ lâu những show truyền hình chủ đề hẹn hò đã trở thành nhịp cầu quen thuộc cho những “nam thanh nữ tú” đến tuổi cập kê. Bên cạnh việc nhiều cặp đôi tìm được người bạn đời lý tưởng thì đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây khán giả lại được một phen dậy sóng với màn ghép đôi tại chương trình “Hẹn ăn trưa”. Phải chăng vì quá nôn nóng trong việc tìm chồng cho cô con gái 35 tuổi, người mẹ đã lao thẳng lên sân khấu và thay con gái đưa những nhận xét như “tát” vào người đối diện.

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 1

Nữ chính trong buổi hẹn hò tên Kim Oanh, 35 tuổi, hiện là quản lý nhân sự cho một công ty công nghệ thông tin. Còn nam chính là Lương Hồng Hoàng Nguyễn, 33 tuổi, hướng dẫn viên Yoga. Cả hai đều đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Dù chưa biết rõ ngọn ngành về gia thế chàng trai nhưng người mẹ đã liên tục chê nam chính chưa có sự nghiệp ổn định, nhỏ tuổi, nói nhỏ, sinh năm 1987 không hợp với con gái mình. Trước phản ứng bất ngờ của người mẹ, MC Cát Tường phải lên tiếng giải vây nhưng không thể cứu vãn tình hình.

“Tôi bước vô là thấy chú này, tôi không chấm được. Chú ngắn, chú lại nhỏ tuổi hơn nữa. Nhìn chú này không ưng trong bụng”.

“Một người tuổi này người ta làm luật sư, người ta lên thạc sĩ luôn rồi. Một người tuổi này lại còn nhà chưa có, có tình trạng này luôn. 15 năm mà chú chưa có sự nghiệp thì quá dở rồi. Cô vô là cô lắc đầu, cô không có chấm gì được hết trơn”. – Người mẹ nhận xét.

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 2

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 3

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 4

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 5

Sau khi chương trình được phát sóng, bà mẹ trong show hẹn hò trên đã nhận không ít bình luận “ném đá” từ cư dân mạng. Tất cả đều cho rằng người mẹ có lối hành xử “kém duyên”, có thể đây là nguyên nhân chính khiến Kim Oanh (con gái bà) dù đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa có cuộc tình nào vắt vai.

Trong số bình luận công kích của CĐM, một tài khoản Facebook tự nhận là bạn thân của nam chính trong show hẹn hò trên đã lên tiếng phân trần. Anh cho biết Hoàng Nguyễn là con út trong một gia đình giàu có ở Bình Định, còn anh trai hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Đặc biệt người này nhấn mạnh bạn thân mình làm nghề Yoga chỉ vì đam mê chứ không quan trọng chuyện vật chất.

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 6

Bình luận của tài khoản này nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người ý kiến, liệu khi biết gia thế thật sự của nam chính trong show hẹn hò người mẹ có hối hận về những nhận xét của mình hay không.

Bạn thân tiết lộ về gia thế khủng của chàng trai trong show hẹn hò bị mẹ cô gái U35 chê trên sóng truyền hình - Hình 7

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, nam chính đã không bấm hẹn hò vì cho biết chưa cảm thấy rung động từ bạn nữ. Đồng thời anh cũng được khen ngợi về cách hành xử văn minh, rất điềm đạm trên sóng truyền hình.

Hoàng Nguyễn giải bày: “Mình thấy không đủ tự tin để bấm nút, mẹ bạn nữ nhận xét cũng có phần đúng, nhưng chưa chắc đúng 100%. Tâm lý phụ huynh luôn muốn con gái có chàng rể là điểm tựa an toàn”.

Nguồn: Vietnamnet

Loading...