kênh sao

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và “chị đại”, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ

Mới đây, fanpage của báo CAND bất ngờ gọi tên nam IT vừa bị bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản – Nhâm Hoàng Khang và nhân vật “chị đại”. Dưới phần bình luận là link bài có tiêu đề: “Cô hồn mạng” Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền… quái dị.

tai nghe không dây

Trong nội dung bài viết đề cập đến việc nam IT liên quan đến drama của một “chị đại” nổi tiếng trên mạng xã hội . Ban đầu, nam IT sinh năm 1987 được đánh giá là nghĩa hiệp, giữa đường thấy chuyện bất bình không tha. Khi “chị đại” đưa ra giải thưởng 1 tỉ đồng cho ai tìm ra danh tính được một tài khoản có tên là Vô Thường, mà theo chia sẻ của bà này là tài khoản đó đã nói xấu, vu khống, công kích bà; lập tức Khang xuất hiện như một hiệp sĩ.

Người phụ nữ này khiến giới nghệ sĩ điêu đứng vì những màn “bóc phốt”. Đáng nói, theo tác giả bài viết, Nhâm Hoàng Khang chính là người đã chiếm đoạt thông tin riêng tư của giới nghệ sĩ để phục vụ kế hoạch “phong sát” của “chị đại”. Hoài Linh , Thủy Tiên , Đức Hải, Hồng Vân , Trấn Thành , Phi Nhung , Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt bị réo gọi thời gian qua chính là nạn nhân của Nhâm Hoàng Khang. Họ bị tung loạt thông tin đời tư gây bất lợi. Dư luận đã có thời điểm công kích giới nghệ sĩ kịch liệt và tung hô nam IT như “anh hùng”.

Tuy nhiên, mối quan hệ tốt đẹp giữa “chị đại” và Khang không được bao lâu, thậm chí chỉ được tính bằng ngày, vì theo “chị đại”, cậu hacker này không chung lý tưởng với mình, Khang đã vượt quá giới hạn những việc “chị đại” yêu cầu, ngoài ra còn lợi dụng drama mà “chị đại” đang theo đuổi để nổi tiếng.

“Dù không chính thức nhưng Nhâm Hoàng Khang được cho là có góp phần vào việc hoàn thiện các “giấc mơ” của “chị đại”. Những nội dung này tới đây chắc chắn sẽ được Công an điều tra làm rõ”, bài báo viết.

Nhâm Hoàng Khang thực ra là một cái tên không hề nổi trong giới IT, nhưng con đường anh ta đi lại khiến anh ta nổi như cồn trên mạng, mà cái gì nổi thường hay dễ vớt. Ngông nghênh, thách thức pháp luật , thách thức dư luận bằng những tuyên bố và hành động đột nhập vào tường nhà người khác hack tài khoản facebook, vào hệ thống ngân hàng hack sao kê… đã khiến anh ta phải trả giá.

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và chị đại, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ - Hình 2

Khang là một lập trình viên đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như đưa esim vào iPhone Lock… Khi mối quan hệ giữa Khang và “chị đại” xảy ra mâu thuẫn, anh ta dám vuốt râu hùm bằng cách tuyên bố sẽ cho công khai quỹ từ thiện của “chị đại” này với con số hơn 200 tỉ, nhưng lại lấp lửng đưa ra cái tên quỹ từ thiện na ná với cái quỹ từ thiện của “chị đại” để dân tình muốn hiểu sao thì hiểu. Dù thế thì ai cũng có thể nhận ra đây là cái đòn đánh thẳng vào uy tín của “chị đại”.

Sau drama với giới giải trí, Nhâm Hoàng Khang dính dáng đến đường dây đánh bạc trên mạng. Gã bị tố cáo hành vi xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng. Cục Cảnh sát hình sự cùng Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công an xác định Khang nhận của đường dây trên 400 triệu đồng. Hiện vụ án này vẫn đang được điều tra mở rộng.

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và chị đại, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ - Hình 3

Bên cạnh đó, “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm” của Nhâm Hoàng Khang cũng bị vạch trần. Trong quá khứ, Khang tham gia Comicvn.net – một trang chuyên dành cho những người yêu thích truyện tranh. Trang này rất nổi tiếng và được cộng đồng mạng hâm mộ. Theo như chia sẻ của admin Comicvn.net, Nhâm Hoàng Khang từng là một thành viên hoạt động trong nhóm. Theo đó, Nhâm Hoàng Khang bị tố đã biển thủ gần 100 triệu đồng của nhóm này. Nhưng Comicvn.net vẫn chiếu cố cho anh ta có cơ hội sửa sai, bằng cách vẫn giữ lại làm với lời hứa chắc như đinh đóng cột của anh ta rằng, sẽ đẩy trang web lên vị trí cao hơn, làm cho nó hay ho hơn.

Tuy nhiên, Khang đã không thực hiện được lời hứa, dẫn tới việc anh này bị sa thải. Và đó là lý do Khang đã không ngần ngại phá nát trang web, đến nỗi Ban quản trị Comicvn.net phải ra thông báo trên trang để cảnh báo mọi người trước một đối tượng ngông cuồng hung hãn này. Chưa hết, sau khi đã tự tay “bình địa” Comicvn.net, Khang công khai thừa nhận chính mình là tác giả, hệt như mấy gã khủng bố ở nước ngoài, sau khi đánh bom thì liền nhận trách nhiệm về mình.

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và chị đại, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ - Hình 4

Nhâm Hoàng Khang có quá khứ từng là một con nghiện và từng phải đi tù 3 năm về tội mua bán trái phép chất ma túy, còn hiện tại có hết nghiện hay không thì không ai dám chắc, nhưng nhiều người phỏng đoán, có thể, ảnh hưởng của việc đã từng chơi ma túy cũng khiến đầu óc anh ta “bay bay” khác người thường.

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và chị đại, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ - Hình 5

Cộng đồng mạng đang bàn luận rất nhiều về bài báo của CAND, đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước hành vi trái pháp luật của Nhâm Hoàng Khang, đồng thời đặt câu hỏi về những việc làm, phát ngôn của nhân vật “chị đại” trong bài. Theo dư luận, cần phân rõ đúng sai của từng cá nhân trong vụ việc này. Giới nghệ sĩ phải bị xử lý nghiêm nếu thực sự vi phạm. Tuy nhiên, việc “chị đại” và Nhâm Hoàng Khang bắt tay nhau lấy thông tin cá nhân, đời tư của người khác rồi công khai trên mạng xã hội cũng cần nghiêm trị.

Xem thêm: Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, phanh phui toàn bộ sự thật