kênh sao

Bên trong căn biệt phủ nơi 2 người đàn ông bị hại ở Nghệ An

Đến khoảng 13h trưa ngày 30/4, nghi phạm vụ nổ súng hãm hại 2 người đàn ông khiến nạn nhân qua đời ở Nghệ An đã bị khống chế.

tai nghe không dây

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người qua đời tại Nghệ An sáng 30/4, đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cho biết đã khống chế và bắt được nghi phạm liên quan trực tiếp đến vụ án là ông C.T.Ph. (59 tuổi, ngụ xóm 7, xã Nghi Kim, TP Vinh).

Hai nạn nhân qua đời trước cửa nhà ông Ph là H. ‘dựa’ ngụ phường Cửa Nam (TP Vinh) và một người tên N.A, cũng ở Nghệ An.

Bên trong căn biệt phủ nơi 2 người đàn ông bị hại ở Nghệ An - Ảnh 1

Hai người đàn ông bị bắn chết trước cửa nhà ông Ph.

Trước đó, người dân nhìn thấy một chiếc xe Jeep chở 4 người đàn ông tiến đến nhà ông Ph, sau đó có tiếng nổ súng. Sau tiếng súng, hai người đàn ông là H và N.A gục chết trước nhà ông Ph, hiện trường cho thấy cả 2 bị chảy nhiều máu, qua đời tại chỗ.

Tiếp theo đó, ông Ph chạy vào nhà, cố thủ nhiều giờ. Bên ngoài, lực lượng chức năng đã đưa người thân ông Ph vào thuyết phục nhưng không có kết quả.

Bên trong căn biệt phủ nơi 2 người đàn ông bị hại ở Nghệ An - Ảnh 2

Căn biệt phủ nguy nga, kiên cố nhìn từ bên ngoài

Ngôi nhà ông Ph đang sống là căn biệt phủ bề thế trên khu đất rộng 1.000m2, tường cao khoảng 4m, có dây thép gai bên trên, khó tiếp cận. Bên trong căn biệt phủ là không gian khang trang, rộng rãi, có bể cá koi bên ngoài sân.

Theo người dân xung quanh, căn biệt phủ này được xây dựng cách đây khoảng 7-8 năm. Bản thân ông Ph sống khép kín, ít có điều tiếng với hàng xóm.

Bên trong căn biệt phủ nơi 2 người đàn ông bị hại ở Nghệ An - Ảnh 3

Bên trong căn biệt phủ nơi 2 người đàn ông bị hại ở Nghệ An - Ảnh 4

Bên trong căn biệt phủ nơi xảy ra vụ trọng án ở Nghệ An – Ảnh: D.P

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn tiến hành điều tra làm rõ vụ án này.

Xem thêm: Bắt giữ đối tượng nổ súng khiến 2 người chết khi đang cố thủ trong nhà