logo kênh sao

Bị xử phạt, chủ shop đánh nữ sinh, nói “không ngán Chủ tịch tỉnh Hà Nội” viết tâm thư

Sau khi bị Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) xử phạt hành vì hành vi tát, đe doạ nữ sinh viên đến đòi lương, bà chủ cửa hàng giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức đã viết thư xin lỗi.

Tối 20.9, trên Facebook lan truyền clip Lê Thị Ngoan – bà chủ cửa hàng giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chửi mắng, tát túi bụi nữ sinh viên tên Hằng đến đòi khoản tiền lương làm thêm.

Không chỉ động thủ, Lê Thị Ngoan còn tuyên bố: "Kể cả thứ trưởng, bộ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội cũng không dám nói ngang cơ với tao thế đâu".

Chưa hết, Lê Thị Ngoan còn dọa nữ sinh viên: "Mày biết nhà tao như thế nào không? Nhà tao ở cái xã hội, cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được đâu".

Dân mạng phẫn nộ khi xem clip nên phát tán địa chỉ cửa hàng, số điện thoại của Lê Thị Ngoan, liên tục nhá máy và nhắn tin chửi bới cũng như hăm dọa chị ta. Vài người cho rằng chủ cửa hàng có thể trình độ văn hóa thấp, không phân biệt được tỉnh, thành phố, thủ đô nên mới nói là "tỉnh Hà Nội". Có dân mạng mỉa mai rằng chị không được "ngoan" như cái tên.

Hứng chịu búa rìu dư luận, Lê Thị Ngoan đã chuyển đủ 4 triệu tiền nợ lương cho nữ sinh, đóng cửa hàng mấy ngày nay. Chị mong dân mạng ngừng chia sẻ clip và nhá máy của mình.

Chiều 22.9, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã làm việc với Lê Thị Ngoan về hành vi tát, đe doạ nữ sinh viên.

Theo người đại diện công an quận Thanh Xuân, mặc dù nữ sinh viên bị đánh không trình báo nhưng công an vẫn triệu tập Lê Thị Ngoan vì có hành vi đánh người và nạn nhân lên làm việc vì chuyện này gây bức xúc trên mạng xã hội.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Ngoan đã thừa nhận vi phạm. Công an đã tiến hành hòa giải cho cho hai bên và bước đầu xử phạt hành chính đối với Ngoan. Song, mức xử phạt không được tiết lộ.

Nội dung thư xin lỗi của Lê Thị Ngoan.

Mới đây, Lê Thị Ngoan viết tâm thư xin lỗi và đăng trên Facebook cá nhân:

Sau sự việc xảy ra vào ngày 20.9.2019, tôi thấy mình đã sai.

Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng, nhân viên bán hàng tại cửa hàng của tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử sự với em ấy. Nóng giận mất khôn, tôi đã có những hành vi không kiểm soát được.

Thứ 2, tôi xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CEO vì đã có cách cư xử không đúng mực, không đúng như những gì các thầy đã chỉ dạy, những điều cộng đồng đã hướng đến.

Thứ 3, tôi xin lỗi đến toàn thể cộng đồng mạng.

Vì trong lúc nóng giận, tôi đã không kiểm soát được hành động, đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng đến các cấp chính quyền và những lời lẽ cũng như hành động đánh em Hằng. Những lời tôi phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật, chỉ là quá nóng giận nên đã nói như vậy.

Trong những ngày qua, tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi.

Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi và cho tôi có cơ hội sửa đổi, làm lại.

Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trong những người đang hay sẽ không còn gắn bó với công ty mình nữa.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi.

Có lẽ do tiếp tục bị dân mạng xỉa xói nên Lê Thị Ngoan đã khóa Facebook sau đó.

Nguồn: Dân Trí

Loading...