kênh sao

BIẾN CĂNG: Kiểm tra điện thoại phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ nhẹ nhàng gửi mail tới toàn công ty khiến gã trai hư muối mặt

Dù được phần đông dân mạng ủng hộ, không ít người cho rằng sát Tết mà chị vợ “hất đổ bát cơm” của chồng như thế là dại.

Người phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu cũng khó lòng giữ bình tĩnh được khi phát hiện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, người khôn ngoan thì sẽ tìm cách xử lý khiến bạn đời phải quay đầu hối cải, thay vì đánh ghen cho hả cơn thịnh nộ trong lòng.

Mới đây, một chị vợ đã có pha xử lý cực nhẹ nhàng nhưng lại khiến chồng sợ khiếp vía khiến dân tình khen nức nở.

Chuyện là, anh chồng tên Th đang làm nhân viên kinh doanh có thu nhập khá ổn. Nhưng anh là điển hình của những gã đàn ông có tiền sinh tật, lương cao thay vì chăm chút cho gia đình thì anh Th lại đem đi bao nuôi nhân tình bên ngoài.

Kiểm tra điện thoại phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ nhẹ nhàng gửi mail tới toàn công ty khiến gã trai hư muối mặt - Hình 1

Chị vợ đọc tin nhắn và biết chồng tòm tem bên ngoài được khoảng 1 tháng, nhưng chị vẫn không hề manh động. Chị âm thầm đi thu thập rất nhiều bằng chứng để đối phương không thể vòng vo chối tội.

Tới khi đã hòm hòm, chị dùng tài khoản email công ty của chồng, rồi soạn 1 bức thư với nội dung rất nhẹ nhàng để gửi cho toàn bộ đồng nghiệp của anh. “Chồng tôi, anh Th – nhân viên kinh doanh ngoại tình bỏ vợ bỏ con.

Tôi là vợ của anh Th, tôi dùng email của anh Th để thông báo cho toàn thể đồng nghiệp trong công ty biết anh Th từ ngày vào công ty có thu nhập hơn 20 triệu tiền lương/tháng và cũng vì có tiền nên anh Th đã ngoại tình.

Tôi đọc tin nhắn điện thoại và phát hiện anh Th đã ngoại tình được hơn 1 tháng, toàn bộ chứng cứ tôi có gửi kèm. Mong quý công ty xem xét người đồng nghiệp này có phải là người tốt, người đồng nghiệp xứng đáng hay không?” – chị vợ viết.

 

Kiểm tra điện thoại phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ nhẹ nhàng gửi mail tới toàn công ty khiến gã trai hư muối mặt - Hình 2

Sau khi toàn công ty biết chuyện không hay của mình, anh Th chẳng còn mặt mũi nào nhìn mọi người. Không rõ là bị nghỉ, hay tự xin nghỉ, nhưng kết quả vẫn đều là anh Th đã mất công việc lương ổn trong khi chỉ còn 43 ngày nữa là Tết Dương và 84 ngày nữa là Tết Âm.

Một người đồng nghiệp trong công ty sau khi nhận được chiếc mail từ chị vợ, chia sẻ: “Giờ nhìn anh đồng nghiệp muối mặt chuẩn bị rời khỏi công ty trông cũng khổ thân phết. Cuộc sống này cứ đánh thẳng vào kinh tế thì con người tự khắc biết quay đầu ngay, ăn “phở” mà không có tiền thì làm gì có đứa nào nó thèm bán cho để mà ăn”.

Kiểm tra điện thoại phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ nhẹ nhàng gửi mail tới toàn công ty khiến gã trai hư muối mặt - Hình 3

Câu chuyện được người đồng nghiệp của anh Th kể lại đang viral khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Còn dân tình nghe xong thì không khỏi xuýt xoa khen ngợi chị vợ cao tay: “Một pha xử lí đi vào lòng người, nó lại xuất sắc quá cơ chị gái ơi”.

Tuy nhiên, một số lại cũng cho rằng, “hất đổ bát cơm của chồng” cũng chính là bỏ đi miếng ăn của chính mình và các con. Hơn nữa, xấu chàng thì hổ ai, nên cách này cũng không phải làm hay.

Dù có nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng câu chuyện phanh phui chồng ngoại tình bằng cách gửi email tới toàn bộ đồng nghiệp vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Xem thêm: Chàng trai 38 tuổi từ chối hẹn hò sau khi bế bổng bạn gái trên truyền hình

ĐANG HOT