logo kênh sao

Bóc mẽ cô gái vờ bị anh họ về tránh dịch đặt camera quay lén trong nhà tắm

Tài khoản Facebook N.T.Q đăng status cho biết anh họ đặt camera quay lén trong nhà tắm song khi báo chuyện này với bố mẹ và hai bác thì bị bắt phải giấu kín vì sợ ảnh hưởng đến dòng tộc.rn

Trong nhóm lớn, tài khoản Facebook N.T.Q kể chuyện gia đình anh họ về nước để tránh dịch và đến nhà cô ở tạm. Hôm qua, cô cho hay phát hiện anh họ đặt camera quay lén trong phòng tắm của mình nhưng khi báo với bố mẹ và hai bác thì họ bắt phải giấu kín, không được nói với ai vì sẽ ảnh hưởng đến dòng tộc?!

Nội dung status của Facebooker N.T.Q như sau:

Các bạn cứu tôi với. Tôi đang hoảng loạn lắm. Tôi không muốn sống trong ngôi nhà này nữa rồi.

Vừa rồi gia đình bác cả bên nội nhà tôi dọn về ở cùng để tránh dịch. Lắm cái bất tiện phát sinh nhưng chịu khó chút vẫn ok. Đến hôm qua tôi mới phát hiện ra là thằng anh họ đặt máy quay lén trong phòng tắm phòng tôi.

Hai bác tôi có tuổi rồi, không bao giờ làm chuyện đó. Điều khốn nạn nhất là khi tôi nói thì gia đình nó và bố mẹ tôi lại cấm tôi không được nói cho ai. Vì thằng đó là con trai một của hai bác, bác tôi lại là trưởng họ. Nếu tố cáo nó là “bất hiếu với tổ tiên, dòng tộc”.

Họ lo cho nó nhưng không ai quan tâm tới cảm xúc của tôi? Giờ ngày nào tôi cũng phải đối diện với nó. Tôi bị cô lập trong chính gia đình mình. Tôi đã làm gì sai hả các bạn? Tôi phải làm gì bây giờ?

Cô gái cầm camera và nói đây là vật anh họ dùng để quay lén trong nhà tắm.

Kèm theo status, Facebooker N.T.Q đăng ảnh cầm camera nhỏ xíu trong nhà tắm.

Nhiều người tưởng chuyện này có thật nên cảm thương N.T.Q, lên án gã anh họ bệnh hoạn và không quên chỉ trích cả bố mẹ lẫn hai bác của cô vì che giấu hành vi đặt camera quay lén ở nhà tắm chỉ vì sĩ diện hảo. Những thành viên này còn khuyên cô trình báo sự việc với công an.

Dù vậy, một số người am hiểu về camera khẳng định N.T.Q bịa chuyện câu like. Lý do vì vật cô cầm trong ảnh giống camera rời để gắn vào bảng mạch ĐTDĐ.

“Tôi làm công việc sản xuất ĐTDĐ, tức là gắn từng vật liệu vào cái bảng mạch ĐTDĐ các bạn đang dùng Đấy. Kia là camera rời, có chân đồng để gắn vào bảng mạch ấy chứ quay lén cái gì. Lại bị một con câu like lừa rồi”, một người cho biết.

Song song đó, vài người khẳng định nếu vật kia không phải camera rời của ĐTDĐ thì là mắt camera siêu nhỏ cho phép xem qua Wi-Fi/3G/4G trên ĐTDĐ nhưng cần kết nối vào hộp pin mới hoạt động được.

"Chỉ có mắt camera thì quay lén cái gì. Không có pin thì quay bằng niềm tin à? Hơn nữa, pin chỉ hoạt động được vài tiếng, nếu muốn quay liên tục thì phải cắm vào ổ điện", một thợ camera bình luận.

Camera siêu nhỏ hiện được bán nhiều trên thị trường...

... nhưng cần kết nối với hộp pin mới hoạt động được.

 

Nguồn: Vietnamnet

Loading...