logo kênh sao

Cãi vã với chồng, vợ đột ngột thốt lên: “Ly dị đi, đứa con cũng không phải con anh” nhưng không ngờ xét nghiệm ADN lại đúng như như lời mình nói

Đứa trẻ mà 2 vợ chồng nuôi nấng suốt thời gian qua thực chất không phải là con ruột của họ.

Theo tờ Xuehua đưa tin, vợ chồng Tiểu Nhã thường hay xảy ra cãi vã. Những lúc ấy, Tiểu Nhã thường rất tức giận và trong một lần không thể kiểm chế bản thân, cô đã gây ra một sự vụ vô cùng nghiêm trọng.

Được biết, sau khi kết hôn, vợ chồng Tiểu Nhã bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và không ngừng lục đục cho đến hiện tại khi đứa con của họ đã lên 3 tuổi. 

Chồng Tiểu Nhã là người tốt bụng với tất cả mọi người nhưng đôi khi lại bỏ quên vợ, điều này khiến Tiểu Nhã vô cùng buồn bực.

Cãi vã với chồng, vợ đột ngột thốt lên: Ly dị đi, đứa con cũng không phải con anh nhưng không ngờ xét nghiệm ADN lại đúng như như lời mình nói - Ảnh 1.

Trong một lần lời qua tiếng lại, Tiểu Nhã đã buộc miệng nói: "Tôi không muốn nói thêm gì nữa, chúng ta ly dị đi. 

Dù sao thì đứa con cũng không phải của anh". Khi đó, Tiểu Nhã chỉ là "giận quá mất khôn", cô không nghĩ người chồng họ Lý của mình lại nghiêm trọng hóa vấn đề. 

Ngay ngày hôm sau, chồng Tiểu Nhã đã ẵm con đi đến bệnh viện để xét nghiệm ADN.

Khi đó, Tiểu Nhã cũng không quá lo lắng vì tin rằng bản thân cô không hề phản bội chồng thì xét nghiệm cũng cho ra kết quả đứa trẻ là con ruột của 2 vợ chồng cô mà thôi. 

Trái ngược với sự tự tin ấy, kết quả xác định đứa trẻ kia không hề có quan hệ huyết thống với Lý và Tiểu Nhã khiến cặp đôi không khỏi ngỡ ngàng.

Cãi vã với chồng, vợ đột ngột thốt lên: Ly dị đi, đứa con cũng không phải con anh nhưng không ngờ xét nghiệm ADN lại đúng như như lời mình nói - Ảnh 2.

Vợ chồng Tiểu Nhã đã cùng nhau đến bệnh viện, nơi cô sinh con đầu lòng để kiểm tra kỹ hơn về vấn đề này.

Kết quả là bệnh viện năm xưa đã trao nhầm con của 2 gia đình với nhau. Khi đó, Lý không nóng giận mà giữ thái độ khá bình tĩnh. 

Anh hối thúc bệnh viện mau chóng tìm ra con ruột của mình hiện đang nằm trong vòng tay của một gia đình khác. 

Nhờ đó mà tìm vợ chồng Tiểu Nhã tìm được con ruột của mình và hiện đã đi nhận lại đứa trẻ cũng như trao "người con" mà họ đang nuôi dưỡng cho gia đình của bé.

Nguồn: Dân Trí

Loading...