kênh sao

Cặp đôi “lếu lều” trên xe ngay trước mặt bác tài xế chạy taxi bị ném đá kịch liệt

Cách đây vài giờ MXH dậy sóng trước đoạn video tố cáo hành động thiếu ý thức của đôi nam nữ khi ngang nhiên hành sự ngay trên xe taxi.

Theo camera hành trình ghi lại, vào khoảng 21 giờ ngày 07/07 tài xế Taxi nhận cuốc đón đôi nam nữ có vẻ ngoài sang chảnh, lịch sự. Tuy nhiên khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh thì cả hai có nhiều hành động ôm, hôn nhau tình tứ. Chưa dừng lại ở đó, lợi dụng tầm khuất của hàng ghế sau cô gái này đã thản nhiên có hành động nhạy cảm.

Cặp đôi “lếu lều” trên xe ngay trước mặt bác tài xế chạy taxi bị ném đá kịch liệt 1

Chẳng những không bận tâm đến sự tồn tại của nam tài xế, cả hai vẫn trao nhau những hành động “nhức mắt”. Chỉ đến khi phát hiện camera hành trình đang ghi lại thì nam thanh niên mới đẩy cô gái, kéo khóa quần lên. Riêng người phụ nữ chỉ biết ngượng ngùng dùng khẩu trang vội che gương mặt.

Cặp đôi “lếu lều” trên xe ngay trước mặt bác tài xế chạy taxi bị ném đá kịch liệt 2

Theo đó, khi trời còn tối, cặp đôi đón taxi do hai người có hơi men trong người mà không kiểm soát được hành vi. Người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, phụ nữ mặc váy. Nếu như hành vi hôn nhau trên xe thi không có gì để nói nhưng sự việc cả hai đã có hành vi cô gái lếu lều cho chàng trai mà trên xe lại có bác tài, bất chấp việc khi đó trên đường vẫn có nhiều người qua lại.

Cặp đôi “lếu lều” trên xe ngay trước mặt bác tài xế chạy taxi bị ném đá kịch liệt 3

Sau khi đoạn video được phát tán lên MXH, nhiều tài xế bày tỏ sự đồng cảm với đồng nghiệp khi cho rằng đây là sự việc không mấy lạ lẫm. Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt, nhiều người khuyên tài xế lần sau nên nhắc nhở thay vì đăng tải lên mạng xã hội như vậy.

“Thật là ghê tởm. Muốn lên chùa cầu may nhưng rồi lại làm ra chuyện đáng xấu hổ? Họ không còn nơi nào khác để làm à. Thật quá thất vọng!”, một người bình luận.

“Thật không dám tin có những chuyện thế này xảy ra. Đã nhiều tuổi rồi mà lại hành động thiếu suy nghĩ thế sao? Những kẻ thế này cần phải bị pháp luật trừng trị”, một người khác phẫn nộ không kém.

 

Xem thêm: Bị bệnh viện trả về, người cha vẫn vui vẻ lạc quan chốt số đề mỗi ngày


Loading...