kênh sao

“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang báo “em vẫn bình thường” trên sóng livestream sau tin đồn bị bắt khiến dân mạng xôn xao

Hiện thông tin liên quan đến “ cậu IT ” Nhâm Hoàng Khang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng .

tai nghe không dây

Những lùm xùm xoay quanh cái tên “ cậu IT ” Nhâm Hoàng Khang cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Hải, Phi Nhung , Hồ Văn Cường … hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Gần đây nhất, cư dân mạng đã truyền tai nhau tin đồn rằng Nhâm Hoàng Khang bị bắt và không được bảo lãnh ra ngoài. Thông tin ngay lập tức trở nên xôn xao.

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang báo em vẫn bình thường trên sóng livestream sau tin đồn bị bắt khiến dân mạng xôn xao - Hình 1

Bài đăng gây xôn xao về việc Nhâm Hoàng Khang bị bắt.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này có thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn ghi âm có giọng của Nhâm Hoàng Khang nói rằng bản thân vẫn đang bình thường, không có chuyện bị bắt hay không được bảo lãnh .

“Mọi chuyện vẫn bình thường có gì đâu, anh vừa mới ngủ dậy, vẫn làm việc.

Sáng nay ai mà là địch giả bộ với mình, bữa nay là lộ hết trơn, vui mừng vì anh bị bắt mà. Nếu anh bị bắt thì anh cũng về được trong ngày hôm đó luôn. Vì anh đi với luật sư, luật sư sẽ bảo lãnh cho anh ra trong trường hợp anh phạm tội. Nhưng trong trường hợp này anh không bị phạm tội, mà anh được mời lên để cung cấp bằng chứng , thì anh sẽ trở thành nhân chứng và lấy công bù tội. Sau này bị bất cứ vấn đề gì thì sẽ trở thành phần giảm nhẹ tội của anh”.

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang báo em vẫn bình thường trên sóng livestream sau tin đồn bị bắt khiến dân mạng xôn xao - Hình 2

Sau khi chia sẻ tình hình hiện tại và được hỏi tại sao chưa xuất hiện thì Nhâm Hoàng Khang có nói thêm rằng: “Anh phải đợi 6 tiếng đồng hồ cho mặt nạ lột ra hết thì mới hiện thân được”.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh sự việc này vẫn đang tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý.

Xem thêm: Biến căng của cô gái 19 tuổi: Sống thử 7 tháng dính bầu, báo tin cho bạn trai thì nhận về lời không thể tin nổi