CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ

Sự xuất hiện trở lại của Khoa Pug sau khi tuyên bố giải nghệ khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng, nhưng cũng nhận về nhiều lời chê bai, chỉ trích thậm tệ.

Xem nhiều

Ngày hôm qua (20/6), Khoa Pug bất ngờ “đánh úp” khi tung ra clip mới trên kênh YouTube gần 5 triệu follower sau gần 2 tháng tuyên bố giải nghệ. Qua đó, nội dung clip như sau: “Khoa Pug liều mạng bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8 tại Mỹ".

CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ - anh 1

Giải thích về lần tái xuất này, Khoa Pug cho biết: “Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đã chết rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác"

Bên cạnh những lời chúc mừng và vô cùng hào hứng khi thấy Khoa Pug quay trở lại, thì một bộ phận cư dân mạng lại chỉ trích, thậm chí là chê bai nam YouTuber. Nguyên do bởi nhiều người cho rằng anh trở lại để “lùa gà” khi bitcoin đang “lên xuống” phức tạp.

CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ - anh 2

CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ - anh 3

Bên cạnh đó, về nội dung clip mới nhất của Khoa Pug, anh gây sốc khi bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ kéo dài chân. So với Việt Nam, chi phí nối thêm chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần.

CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ - anh 4

CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ - anh 5

Qua đó, Khoa Pug đã có cuộc hẹn với bác sĩ tư vấn để kiểm tra các cơ, giới thiệu về các loại nails (ốc) bằng titan,… sẽ cấy vào phần đùi anh. Riêng việc hẹn bác sĩ tư vấn đã tiêu hết của chàng YouTuber này hơn 20 triệu đồng.

Hiện tại, Khoa Pug đã thanh toán một nửa chi phí và chờ đến ngày thực hiện đại phẫu.

CĐM bất ngờ chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ - anh 6

Nói về nguyên nhân muốn làm phẫu thuật kéo dài chân, Khoa Pug cho biết anh muốn…hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 có khác với hiện tại hay không. Bên cạnh đó, vì muốn đi review tại các quốc gia Châu Âu nhiều hơn nên việc kéo chân sẽ giúp anh thuận tiện hơn trong di chuyển.

Xôn xao câu chuyện nhân viên ở Hà Nội sẽ bị đuổi việc nếu từ chối đi du lịch cùng công ty: Luật sư lên tiếng!

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật