kênh sao

Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng “cắm sừng”, quan hệ bất chính với em họ của vợ

Dù đã có gia đình êm ấm nhưng người chồng ở Hà Nội lại gây tranh cãi khi lén lút quan hệ với chính em họ của vợ.

Ngoại tình bao giờ cũng là chủ đề nóng trên mạng xã hội và ngoài đời thực. Chuyện vợ chồng phản bội nhau xưa nay không còn là chuyện hiếm nhưng thân phận của kẻ thứ 3 nhiều khi lại rơi vào tình huống oái oăm . Mới đây câu chuyện của cô vợ được đăng tải về chuyện chồng ngoại tình với chính cô em họ con của bà cô ruột mới khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Mới đây, MXH lại tiếp tục dậy sóng trước lời tâm sự nhẹ nhàng nhưng sâu cay của mẹ bỉm sữa. Được biết đôi vợ chồng đã yêu nhau 7 năm và có một cô công chúa xinh xắn. Cùng chồng vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, tuy nhiên khi vừa sinh con được 4 tháng chị lại phát hiện chồng ngoại tình. Điều đáng nói “tiểu tan” chen ngang cuộc tình lại là em con cô ruột.

Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng cắm sừng, quan hệ bất chính với em vợ - Hình 1

“Em Đ.N.H.T thân quý!

Từ ngày chị bắt gặp em và chồng chị có quan hệ với nhau lần thứ nhất, chị cũng nhẫn nhịn để mà con gái chị (tức cháu gái em) có 1 gia đình đầy đủ bố mẹ. Sau bao lời hứa hẹn của em trước gia đình, chị cũng bỏ qua, chẳng động đến 1 sợi lông chân của em. Dù vậy nhưng chị biết rằng em vẫn đang hết lòng hết sức chăm sóc chồng chị ở 1 quán game hay 1 nhà nghỉ nào đó và cũng có thể là thang thoát hiểm thì sao. Và giờ đây, lần thứ 2 chị bắt gặp, đứng sau 2 người 15 phút mà cả 2 đều không biết thì chắc chị không thể bỏ qua em nhỉ. Tiện thể, trả nợ hộ chồng chị luôn nhé!

Chị cầu mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em – dì của con gái chị, còn gặp lại nhau. Bố mẹ chị, con gái chị và chị trọn kiếp nhớ ơn em”. – Bài viết của người vợ nhận được tương tác khủng trên MXH.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rất nhiều người đã động viên hai mẹ con, đồng thời khẳng định người chồng phụ bạc trên sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng “cắm sừng”, quan hệ bất chính với em họ của vợ 2

Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng cắm sừng, quan hệ bất chính với em vợ - Hình 3

Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng cắm sừng, quan hệ bất chính với em vợ - Hình 4

“Mình đã nghĩ rất kĩ trước khi tung hê tất cả, vì cả 2 đều là người thân của mình. Nhưng ai cũng đều trưởng thành, họ biết nhận thức hành động của họ là sai hay đúng. Biết sai, có cơ hội dừng lại nhưng vẫn cố tình thì họ phải trả giá”. - Người vợ chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống mẹ đơn thân sắp đến.

Nguồn:https://vietgiaitri.com/chan-dung-nguoi-vo-xinh-dep-bi-chong-cam-sung-quan-he-bat-chinh-voi-em-vo-20200709i5072224/

Xem thêm: Cô dâu 62 nhập viện trong đêm sau khi thẩm mỹ, chồng trẻ tiết lộ nguyên nhân


Loading...