logo kênh sao

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình

Dòng trạng thái của chàng sinh viên trong một nhóm Facebook đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Mới đây, trong một diễn đàn tìm việc làm thêm cho sinh viên trên Facebook đã xuất hiện một câu chuyện “dỡ khóc dỡ cười” của một anh chàng gia sư để kiếm thêm thu nhập. Cụ thể, anh chàng này khá hoang mang khi bị một bé gái 4 tuổi lẫn phụ huynh gạ tình khi đến nhận việc.

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người và trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao.

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 1

Dưới đây là tâm sự của anh chàng sinh viên là gia sư nhưng lại bị cả phụ huynh lẫn em gái dạy gạ: “Chào mọi người, em đang là sinh viên năm 2 BK, có nhận gia sư cho 1 em gái môn toán. Em này 14 tuổi, bố mất, ở với mẹ là con một. Mẹ em là Việt Kiều về nước, có thể thế nên cách ăn mặc, suy nghĩ, nói chuyện của 2 mẹ con rất thoáng.

 

Em gái này thường xuyên không mặc nội y, quần đùi ngắn lúc em đến dạy. Để chuyên nghiệp nên em rất cố gắng không để tâm đến. Thế nhưng, em ấy dạo này còn hay nhìn em chăm chú lúc em giảng bài, đôi lúc còn cố tình động chạm vào tay, ngực, mặt em. Có những lời nói, cử chỉ khiến em đỏ mặt.”

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 2

Ảnh minh họa của chàng sinh viên cung cấp.

“Đỉnh điểm là hôm qua, em ấy nhắn cho em cái tin thế này, làm em rất ngại. Trước đây e cố giữ lớp cũng vì phụ huynh rất nồng nhiệt, rất yêu chiều và tạo điều kiện. Tiền công gia sư của em là 2 tr / 8 buổi, thì cô trả tới 3 triệu rưỡi. Rồi mỗi lần em về là cô đều tới ôm hôn, tạm biệt rất nồng hậu.

Khi xưng hô, cô hay gọi em là “babe”, “honey” với ánh mắt rất trĩu mến. Và cũng thường xuyên mặc đồ ngủ áo dây váy mỏng ra đón. Em cũng nghĩ chắc đó là văn hoá nước ngoài họ vậy nên kh để ý lắm.

Nhận được tin nhắn của bé kia, em không chịu được, suy nghĩ mãi mới nhắn tin báo cho cô phụ huynh biết. Một lúc sau, cô gọi điên, nói rất xin lỗi, thanh minh là ‘Ngọc dậy thì nên đôi lúc cơ thể bấn loạn’, đồng thời cũng mong ‘honey đừng giận cô nhé, cô nói em rồi, cứ đến dạy em bình thường, nhà không có ai cô đơn lắm…’

Thấy giọng cô khẩn thiết như vậy em cũng mềm lòng. Rồi để chắc chắn, cô ấy còn mời em ra ‘quán cafe tâm sự về chuyện này’. Nhưng khi em tra địa chỉ trên google thì lại là nhà nghỉ ngay gần nhà cô ấy.”

 

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 3

Dòng tin nhắn của em gái

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 4

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 5

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 6

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 7

Dù chưa rõ thực hư, nhưng câu chuyện mà nam sinh này chia sẻ cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.

Chàng sinh viên làm gia sư hoang mang vì bị học sinh lẫn phụ huynh gạ tình - Hình 8

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...