kênh sao

Chiêu trò ngoại tình: Chồng lập hẳn fanpage để giao lưu với tiểu tam

Trong loạt tin nhắn thông qua fanpage, anh chồng và người tình đã có màn đối thoại khá mùi mẫn, tình cảm. Anh chồng tự tin nói rằng cách thức liên lạc này chắc chỉ mỗi anh nghĩ ra chứ chẳng ai biết được.

Từ xưa đến nay, ngoại tình vốn là chuyện đáng hận và việc giấu càng kỹ càng tốt là điều hiển nhiên. Thế nên, không ít các anh chồng đã tìm ra nhiều chiêu thức mới để giấu diếm chuyện mình ngoại tình, đặc biệt là phương thức liên lạc, điều dễ khiến làm các chị vợ nghi ngờ nhất.

Trong nhiều câu chuyện về việc ngoại tình trước đây, không ít những ông chồng xài đủ chiêu từ ứng dụng mua sắm trên điện thoại hay Email để liên lạc với người tình. Tuy nhiên, lần lượt những thứ này đều bị các bà vợ khám phá và giờ, các quý ông lại nghĩ ra một chiêu mới độc hơn, đó là xài... Fanpage.

"Lên đời" chiêu trò ngoại tình: Lập hẳn fanpage để giao lưu với tiểu tam - Ảnh 1.

Trước đó, một màn ngoại tình bằng ứng dụng mua hàng điện thoại đã khiến dân tình "tá hỏa". (Ảnh: Chụp màn hình).

Cuộc điều tra cả tháng trời của người vợ

Trên một trang mạng đông thành viên, câu chuyện ngoại tình được chia sẻ gây nhiều sự chú ý bởi người vợ quá mức tinh tường. Cụ thể, cô này đã “đánh hơi” thấy “mùi lạ” cả tháng rồi, không ngừng xem xét chồng nhưng mãi chẳng tìm ra bằng chứng ngoại tình lẫn cách liên lạc cụ thể.

Tuy nhiên, vận may cũng đến khi vào một buổi sáng, anh chồng dậy đi làm... sớm hơn thường lệ, hơi vội vã nên quên cả điện thoại ở nhà. Cô vợ dậy sau, thấy máy rung liên hồi liền thấy lạ và bắt đầu để ý. Và rồi chuyện gì cũng đến khi chị vợ phát hiện ra cách liên lạc với “người tình” của chồng.

"Lên đời" chiêu trò ngoại tình: Lập hẳn fanpage để giao lưu với tiểu tam - Ảnh 2.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cách liên lạc “độc, lạ” của anh chồng

Sau khi để ý đến cái điện thoại bỏ quên của chồng, chị vợ dễ dàng nhận ra “anh nhà” đang liên lạc với người tình qua laptop. Xui thay tài khoản mạng xã hội trên laptop của anh nối liền với điện thoại nên cùng lúc cả hai bên đều nhận được tin nhắn.

 

Chị vợ nhờ vậy mà phát hiện ra chồng chắc chắn có người tình, hiện vẫn đang liên lạc và bất ngờ hơn khi “anh xã” nhắn tin với “tiểu tam” thông qua... fanpage.

Đây quả là điều khó ai nghĩ ra bởi lẽ fanpage thông thường chỉ để bán hàng, lập hội nhóm, fanclub nhưng giờ đây, một chiếc page ảo giờ còn có công dụng làm phương thức liên lạc giữa những kẻ ngoại tình.

Được biết, trong loạt tin nhắn thông qua fanpage, anh chồng và người tình đã có màn đối thoại khá mùi mẫn, tình cảm. Ngoài ra, cô nhân tình kia cũng khá sợ vợ anh này biết chuyện, song anh ta cực tự tin, nói rằng cách thức liên lạc này chắc chỉ mỗi anh nghĩ ra chứ chẳng ai biết được.

"Lên đời" chiêu trò ngoại tình: Lập hẳn fanpage để giao lưu với tiểu tam - Ảnh 4.

Và đây là loạt tin nhắn mùi mẫn giữa anh chồng và người tình. (Ảnh: Tổ Lái).

Cư dân mạng không ngờ còn có thể ngoại tình bằng fanpage

Trước cách thức liên lạc độc đáo của ông chồng khi ngoại tình với cô gái khác, không ít cư dân mạng đã tỏ ý ngỡ ngàng vì chẳng thể nghĩ fanpage lại còn có công dụng này. Ngoài ra, một số người còn rất bất bình trước hành động ngoại tình của anh chồng. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

"Lên đời" chiêu trò ngoại tình: Lập hẳn fanpage để giao lưu với tiểu tam - Ảnh 5.

Dân mạng bất ngờ khi các ông chồng giờ nghĩ ra chiều xài fanpage để ngoại tình. (Ảnh: Chụp màn hình).

"Lên đời" chiêu trò ngoại tình: Lập hẳn fanpage để giao lưu với tiểu tam - Ảnh 6.

Một số khác còn phục chị vợ sát đất vì có thể dò được cách anh chồng liên lạc với người tình. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Hết dùng app để ngoại tình giờ lập hẳn fanpage à?

- “Không ngờ được fanpage còn có cả công dụng này nữa”.

- “Thế mà cũng nghĩ ra được, giờ còn chiêu gì mình không được biết không?

- “Ngoại tình giờ đã lên tầm cao mới rồi các mẹ à, không khéo hội tiểu tam nó cướp chồng như chơi".


Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc