logo kênh sao

Chơi nhạc “Độ ta không độ nàng” trong đám ma ở Vũng Tàu

Bắt kịp trào lưu giới trẻ, đội kèn tây đã chơi nhạc 'Độ ta không độ nàng' trong đám ma ở Vũng Tàu khiến dân mạng xôn xao.

Độ ta không độ nàng là ca khúc gây sốt nhất hiện nay ở Việt Nam với hàng trăm bản cover khác nhau, thu hút hàng chục triệu lượt nghe. Song ít ai ngờ đội kèn tây cũng chơi bản nhạc này trong đám ma. Chuyện đó vừa diễn ra ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến nhiều người xem clip dở khóc dở cười.

Nhiều người thắc mắc gia chủ có thuê đội kèn tây chơi nhạc Độ ta không độ nàng không, hay đây là màn trình diễn tự phát?

"Người đã mất liệu sẽ phù hộ độ trì cho người còn sống gặp điều may mắn khi nghe nhạc Độ ta không độ nàng?", một dân mạng bình luận dí dỏm.

Đội kèn Tây chơi nhạc 'Độ ta không độ nàng' trong đám ma ở Vũng Tàu.

Độ ta không độ nàng mang cái tên khá khó hiểu và đậm chất ngôn tình.

Lời bài hát như màn độc thoại của nam nhân muốn rũ bỏ hồng trần và nương nhờ cửa Phật nhưng vẫn khá si tình, thể hiện tình cảm quyến luyến và nhớ nhung người thương. Yêu nhau song rốt cuộc cả hai không thể đến được với nhau.

Từ "độ" ở đây có nghĩa là phổ độ, cứu giúp. Anh thắc mắc tại sao Phật đã độ cho mình có những tháng ngày yên bình, cớ sao không độ cho người thương để cô không phải chịu đau khổ vì tương tư nữa.

Bản gốc tiếng Trung do Cô Độc Thi Nhân sáng tác và Tô Đàm Đàm - Giai Bằng thể hiện gắn liền với bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...