logo kênh sao

Chồng đi công tác mang về 1 tỷ, vợ chiều chuộng tới bến, khi đến bệnh viện kiểm tra liền chết đứng

Vợ vô cùng sốc khi cầm tờ xét nghiệm của bệnh viện trên tay.

Vợ chồng Hân đã kết hôn được 5 năm. Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của hôn nhân vô cùng chật vật bởi thu nhập của cả hai đều ít ỏi nên cũng không dám tiêu xài hoang phí.

Mỗi lần nghĩ đến điều này, Hân đều tự trách mình vì đã không nghe theo lời bố mẹ. Lúc trước, Hân một mực đòi cưới được anh mặc dù trong tay anh chẳng có của cải gì, lương thì cũng ba cọc bà đồng. Nhưng vì anh có vẻ bề ngoài đẹp trai, cao ráo nên Hân một lòng si mê, ai nói gì cũng mặc kệ.

vochong1

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống hai vợ chồng chật vật vì đồng lương ít ỏi. (Ảnh minh họa).

Thế nhưng, đến khi cưới nhau về, Hân nhận ra cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản chút nào. Sau khi sinh thêm 2 đứa con sinh đôi, cuộc sống của hai vợ chồng lại càng thêm chật vật. Gánh nặng về cơm áo gạo tiền khiến cô ngày càng mệt mỏi và căng thẳng. Hai vợ chồng thường xuyên xung đột với nhau cũng chỉ vì chuyện tiền nong. Kể từ ngày lấy chồng, Hân đâm ra hay cáu bẩn, cô thường xuyên mắng nhiếc chồng vì không lo toan được cho ba mẹ con cô.

- Tại sao tôi lại ngu ngốc khi đòi lấy anh cho bằng được chứ? Anh nhìn xem anh đã làm gì được cho 3 mẹ con.

– Anh xin lỗi nhưng mà em biết anh đã cố gắng làm đủ mọi cách. Nhưng mà …

- Đừng có nhưng nhị gì nữa, cái tôi cần bây giờ là tiền, anh hiểu không? Hai đứa bây giờ cũng lớn rồi, nó sắp vào tiểu học rồi. Còn bao nhiêu khoản phải chi đây. Tôi quá mệt mỏi rồi!

Nói xong, Hân vội đóng sầm cửa rồi vào phòng hai đứa con ngủ mặc kệ chồng đứng trân ra đó. Sau lần cãi vã căng thẳng, chồng Hân đi công tác dài ngày. Những ngày chồng đi vắng, một mình Hân phải lo toan mọi việc, từ việc đi làm ở cơ quan rồi đón con đi học về đến tắm rửa, giặt giũ. Cô cảm thấy vất vả hơn khi không có chồng phụ giúp.

chong2

Sau khi đi công tác chồng đưa về 1 tỷ khiến vợ vô cùng kinh ngạc. (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, sau 2 tháng công tác xa nhà, chồng Hân trở về và đưa cho cô một số tiền vô cùng lớn. 1 tỷ đồng, quả thực số tiền này Hân có nằm mơ cô cũng chưa bao giờ nghĩ đến có ngày cô lại sở hữu được nó. Khi được hỏi về nguồn gốc số tiền này, chồng Hân bảo là tiền thưởng sếp tặng do ký được nhiều hợp đồng lớn. Mặc dù có chút hoài nghi nhưng khi nhìn thấy từng cục tiền xanh đỏ trước mặt, Hân quên đi hết mọi thứ. Thế là từ nay cuộc sống của gia đình cô sẽ được thoải mái hơn, không phải lo ăn từng ngày nữa rồi.

Vì thương chồng vất vả lại xa nhau cả thời gian dài nên từ ngày chồng về, Hân rất chiều chuộng anh. Hai vợ chồng thoải mái trong chuyện quan hệ. Thế nhưng, sau 2 lần chiều chồng không sử dụng biện pháp bảo vệ, Hân cảm thấy ngứa ở vùng kín, không phải ngứa bình thường mà có cảm giác rất khó chịu, cô để ý bên trong có nổi từng cục mụn nhỏ li ti. Quá hoảng sợ, Hân đã tự mình đến bệnh viện kiểm tra. Và rồi Hân cảm thấy như cả bầu trời sụp đổ ngay trước mắt mình sau khi cầm tờ kết quả xét nghiệm. Cô không thể tin được mình lại bị bệnh sùi mào gà. Vốn dĩ Hân rất cẩn thận trong việc bảo vệ mình nhưng không ngờ cô lại bị lây bệnh từ người đầu gối tay ôm của mình.

chong4

Vợ vô cùng đau khổ khi biết chồng lừa dối trong suốt thời gian đi công tác xa nhà. (Ảnh minh họa).

Không kìm được nỗi thất vọng và tức giận, Hân cầm tờ xét nghiệm về nhà và hỏi chồng cho ra nhẽ. Ban đầu, anh còn chối cãi bảo không liên quan đến anh nhưng sau khi bị vợ hỏi dồn dập, anh đành khai thật. Trong thời gian đi công tác, anh có quen được một người phụ nữ trung niên, người này là đối tác của anh. Người này không cưỡng được vẻ đẹp trai, lãng tử của anh nên đã gạ gẫm đề nghị bao 1 đêm và trả anh 1 tỷ đồng. Anh nghĩ ngợi một lúc rồi chấp nhận. Anh vô cùng ân hận vì lòng tham của mình mà phản bội vợ con, giờ lại hại cả vợ mang bệnh thế này.

Anh quỳ gối xin vợ tha thứ nhưng Hân không từ chối. Cô trả lại số tiền kia và không bao giờ tha thứ cho người chồng phản bội mình. Thà anh cứ nghèo như thế này nhưng chung thủy cô vẫn không giờ bỏ rơi anh. Còn bây giờ cô viết giấy ly hôn, cô sẽ xin quyền nuôi con và tự một mình đi chữa bệnh.

Bài học cuộc sống: Mọi sai lầm đều phải trả giá đắt. Đã là vợ chồng thì phải biết thông cảm và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đừng vì một chút tư lợi, một chút lòng tham trước mắt mà phản bộ người mình yêu thương.

Nguồn: Dân Trí

Loading...