kênh sao

Chồng ham mê đá gà, vợ “một nách 2 con” phải bán vàng cưới trả nợ

Câu chuyện éo le của người vợ có chồng ham mê đá gà sau khi được chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận.

Người vợ bất lực trước độ ham mê đá gà của chồng đến mức bỏ bê gia đình, vợ con. Không những thế, sau những trận đá gà 'máu lửa' của người chồng, cô còn phải gánh những khoản nợ lớn thay chồng.

Chồng ham mê đá gà, vợ một nách 2 con phải bán vàng cưới trả nợ - Ảnh 1

Cô vợ trẻ có chồng ham mê đá gà. Ảnh minh họa: Internet..

Nguyên văn lời cầu cứu của cô vợ trẻ như sau:

"Mình sinh 2 năm 2 bé nên ở nhà bận nhà cửa con cái. Chồng mình thì lúc cưới về chí thú làm ăn lắm, tự dưng lão lao đầu vào mấy con gà chọi rồi bắt đầu là những chuỗi tháng này qua tháng khác. Tháng nào vợ chồng mình cũng cãi nhau vì anh ta bỏ bê công việc, chăm gà hơn cả chăm con rồi suốt ngày khảo gà, đá gà .

Đỉnh điểm hắn báo nợ 25 triệu bọn nặng lãi, mình phải bán cả vàng cưới đi trả nợ trong khi vợ chồng mới ra riêng, vừa vay tiền ông bà ngoại sửa sang sắm đồ còn chưa trả được đồng nào. Lần đó mình cho qua vì anh ta hứa không chơi nữa.

Lại lần khác, mình cũng cầm điện thoại, đọc được thằng bạn hắn đòi 20 triệu. Lần này mình điên lên, cầm dao định ra chém chết mấy con gà đang nuôi ở trước nhà nhưng bị chồng đạp với tát.

Mình sang thưa chuyện với bố mẹ chồng. Ông bà chửi rồi khuyên anh ta. Sau lần đó những tưởng hắn phá chuồng gà không nuôi nữa nhưng không, anh ta tỏ ra bỏ gà được vài hôm rồi đâu lại vào đấy, đi gửi gà nuôi chỗ khác và tất nhiên chơi vẫn hoàn chơi.

Chồng ham mê đá gà, vợ một nách 2 con phải bán vàng cưới trả nợ - Ảnh 2

Được bố mẹ khuyên nhủ, anh chồng bỏ gà được vài hôm rồi đâu lại vào đấy, đi gửi gà nuôi chỗ khác, chơi vẫn hoàn chơi. Ảnh minh họa: Internet.

Hôm nay, mình lại lục điện thoại anh ta, thấy tuần trước anh ta vừa bình luận đi đá gà. Mình lại chửi, vợ chồng lại cãi nhau. Anh ta cầm điện thoại ném vào tường rồi lấy xe máy bỏ đi.

Mình bất lực quá! Con bé đầu 26 tháng còn chưa biết đi, sáng sáng mình còn phải mang con bé xuống viện nhi đi tập, nó chỉ có 8,2kg. Con bé thì bố chưa mua cho hộp thuốc bổ nào còn gà thì sâm cóc đầy đủ.

Con cái toàn phải tự chơi, bố nó thì mang gà ra tắm nắng xoa bóp, thử nghĩ xem có cay sống mũi không ...

Nhiều lúc mình nghĩ 31 tuổi rồi mà đầu óc không biết là quan trọng với mình thì bao giờ anh ta mới ngộ ra được.

Mọi người có cách gì không? Giúp mình với!"

Chồng ham mê đá gà, vợ một nách 2 con phải bán vàng cưới trả nợ - Ảnh 3

Cả gia đình lâm vào cảnh khốn đốn vì người chồng ham mê đá gà. Ảnh minh họa: Internet.

Lời cầu cứu khẩn thiết của cô vợ có chồng đam mê đá gà nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bài đăng nhận về hàng nghìn lượt tương tác, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm, xót xa thay. Một số còn ngưỡng mộ cô vì vừa có thể chịu được cảnh làm dâu vất vả với 2 con nhỏ, vừa có thể chịu đươc ông chồng phá hoại.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Đọc mà tức thay cho chị này. Tiền trả nợ để mua sữa cho con thì hơn. Cùng lắm thì chị bỏ về ngoại, để hắn tự xoay xở thì hơn".

"Nghiện gà mà nợ nần chồng chất như vậy thì khác gì nghiện cờ bạc đâu. Càng lún sâu càng khó bỏ. Bạn nên nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ này, quá sức chịu đựng thì tìm lối thoát cho bản thân".

"Mình một thời cũng nghiện gà lắm! Năm nay 29 tuổi rồi, nhà có 2 cô con gái. Mỗi lần đi đá gà là mẹ nó bảo con bé lớn gọi bố về ngay. Riết thì mình cũng bỏ được cái bộ mộn "giời đày" ấy. Giờ rảnh thì bế con thì vì bế gà".

Không chỉ riêng câu chuyện của cô vợ trẻ này, trước đó cũng có rất nhiều bài chia sẻ của các cô vợ có chồng ham mê đá gà, bỏ bê vợ con tương tự:

Chồng ham mê đá gà, vợ một nách 2 con phải bán vàng cưới trả nợ - Ảnh 4

Cô vợ trẻ vỡ mộng vì độ ham mê đá gà của chồng. Ảnh: Internet.

Chồng ham mê đá gà, vợ một nách 2 con phải bán vàng cưới trả nợ - Ảnh 5

Người vợ bất lực, nhất quyết chiến đấu đến cùng với "tiểu tam" của chồng. Ảnh: Internet.

Chồng ham mê đá gà, vợ một nách 2 con phải bán vàng cưới trả nợ - Ảnh 6

Vợ trẻ phát hiện chồng chỉ yêu gà chứ không hề yêu cô. Ảnh: Internet.

Bởi vậy mới nói, khi yêu vui biết bao nhiêu. Khi lấy nhau về rồi, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Hôn nhân đại sự là chuyện cả đời, là phụ nữ trước khi tiến tới kết hôn cũng nên tìm hiểu kỹ đối phương để tránh sau này phải hối hận như người vợ trẻ này.

Xem thêm: Gặp gỡ 3 người đàn ông lấy nhiều vợ, sinh hàng chục người con ở Việt Nam


Loading...